Aztec Network được a16z dẫn đầu vòng tài trợ 100 triệu đô la

Mạng Aztec – chuỗi lớp 2 bảo mật dành cho Web3 – đã thông báo huy động được 100 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B do anh chàng VC Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu.

– Quảng cáo –

Vòng gọi vốn có sự tham gia của các ông lớn trong ngành như A Capital, SV Angel, King River, Variant, Fenbushi, Hash Key và AVG.5.

Sự hợp tác với a16z sẽ hỗ trợ cho việc phát triển “kiến trúc được mã hóa thế hệ tiếp theo” cho phép người dùng xác minh rằng các chuỗi khối được giám sát chính xác mà không cần tiết lộ bất kỳ thông tin cơ bản nào.

Mục đích quan trọng tối thiểu của các blockchain được mã hóa này là cho phép nâng cao quyền riêng tư và ẩn danh đối với việc thực hiện giao dịch.

CEO Aztec Zac Williamson tuyên bố:

“Công nghệ của chúng tôi mang tính cách mạng hóa về phương diện giao tiếp trực tuyến, trong đó quan trọng là khách hàng chứ không phải là sản phẩm. Các chuỗi khối được mã hóa đầu cuối để bảo mật các thông tin cá nhân, giảm sự phụ thuộc vào các hệ thống tài chính tập trung.”

Mạng Aztec đã phát triển Aztec Connect, một hệ thống sinh thái hợp nhất với các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) của Ethereum như Aave, Lido và Element Finance vào mùa hè.

Kế hoạch trong tương lai công ty sẽ phù hợp với Hợp chất và năm giao thức DeFi khác.

Dòng phim mới sẽ được sử dụng để thu hút nhiều kỹ sư hơn trên khắp thế giới tham gia xây dựng mạng dựa trên công cụ Noir, phát triển SDK, khoa học dữ liệu, tiền điện tử và kỹ thuật toàn diện.

Trong năm qua, nhóm Aztec đã mở rộng lên gần 40 nhân viên từ bảy nhân viên và dự kiến ​​​​con số kiến ​​​​trúc này sẽ tăng gấp đôi trong thời gian tới.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *