The Legend of Takara: cái mới tên của dòng game chiến thuật

Nếu bạn muốn tìm một đơn giản trò chơi, hãy tạo dễ thương cho nhân vật. Vậy thì The Legend of Takara là của riêng bạn.

Thể loại chiến thuật thẻ bài ngày càng phát triển với sự ra mắt của nhiều cái tên mới và game thủ đã nhận được chúng một cách tích cực. Góp mặt trong dòng game này là một cái tên mới khác mang tên The Legend of Takara. Hãy cùng Mọt Game điểm sơ về những gì có game này được.

Tân binh mới nhập của game chiến lược thẻ bài
Tân binh mới nhập của game chiến lược thẻ bài

Some basic information about game

The Legend of Takara là một trò chơi chiến lược thẻ bài đến từ Đài Loan. Game được phát triển bởi Luludu tech co., Ltd, một studio còn non trẻ trong game di động. Nhưng cũng không vì thế mà đánh giá thấp bởi cũng đã từng có rất nhiều nhà phát triển không kinh nghiệm nhưng hái được khá nhiều thành công. Open the sever chính thức của trò chơi vào ngày 8/4/2022, tức là cũng mới mở gần đây. Vậy nó có gì thú vị với đối thủ không?

Open sever chính thức ngày 8/4/2022
Open sever chính thức ngày 8/4/2022

Đơn giản chơi

Trong The Legend of Takara, người chơi sẽ chọn ra 5 con tướng bất kỳ, sau đó các nhân vật đó ra chiến trường để tiêu diệt đối thủ. Khi có nhân vật đủ năng lượng, người chơi sẽ cho tướng đó sử dụng các đặc tính kỹ thuật thông qua thẻ tướng. Một lối chơi không thể đơn giản hơn. Chính vì chiến thuật yếu tố thế giới được đề cao nhất. Trò chơi cho phép người chơi nhìn thấy trước đối thủ, nên phải chọn thẻ phù hợp để khắc chế.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *