Bắc Kinh cảnh báo về đầu cơ NFT, gây ra bất hợp pháp

Cơ quan quản lý thị trường của Bắc Kinh cảnh báo rằng các dự án được quảng cáo trong nước dưới dạng NFT hoặc liên quan đến metaverse có nguy cơ liên quan đến các hoạt động gây ra sự bất hợp pháp hoặc lừa đảo.

Cơ quan quản lý thị trường thành phố Bắc Kinh cho biết có nhiều dự án trong số này đã thu hút các nhà đầu tư bao gồm các yếu tố đầu cơ và rủi ro cao.

– Quảng cáo –

“Hãy cảnh giác với các mô hình hoạt động gây ra việc sử dụng bất hợp pháp mới và chống lại việc bị ảnh hưởng bởi sự tăng cường và đầu cơ,” this basic for know.

trung quốc đã bị cấm giao dịch tiền điện tử vào năm 2021, nhưng vẫn chưa đưa ra các quy tắc cứng rắn cho NFT. Điều đó đã không ngăn được người dân mua và giao dịch tiền điện tử ở Trung Quốc và nhiều nền tảng cung cấp các dịch vụ như vậy.

Ví dụ: Xiaohongshu, hay “Little Red Book”, một nền tảng truyền thông biến phổ biến tương đương với Instagram của Trung Quốc, đã phát triển phần NFT có tên là “R-Space”, sự hợp tác gần đây với Conflux Network chuỗi khối.

Yifan He, giám đốc của Red Date Technology các nhà quản lý Trung Quốc đặc biệt nghiêm ngặt đối với các doanh nghiệp gây nghiện bất hợp pháp và giao dịch NFT.

Tháng trước, tỉnh Hải Nam, một điểm đến du lịch nổi tiếng ở Nam Trung Quốc, cam kết tăng cường giám sát NFT.

Cựu cố vấn của Ngân hàng Trung Quốc Kêu gọi Bắc Kinh xem xét lại lệnh cấm tiền điện tử

Vào tháng 10, cảnh sát thành phố Shangqui ở phía đông tỉnh Hà Nam for know họ đã bắt giữ 8 người vì nghi ngờ thực hiện các vụ lừa đảo trên internet thông qua NFT để bỏ túi hơn 2,65 triệu nhân dân tệ (391.000 USD).

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *