Báo Thái chỉ đặc biệt kê khai hệ thống, tự tin khi gặp lỗi chung ĐT Việt Nam

SiamSport tự tin khi HLV Polking chưa từng thua trước bất kỳ đối thủ nào của Đông Nam Á kể từ khi dẫn dắt ĐT Thái Lan.

Nghe nội dung bài viết

20h30 ngày 22/9, ĐT Thái Lan sẽ gục ngã trước Malaysia trong trận bán kết 2 của King’s Cup 2022. Mặc dù có lợi thế sân nhà và được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng “Voi chiến” lại sở hữu hệ thống đối đầu rất tệ trước Malaysia khi thua 3 và hòa 2 trong 5 lần gần nhất.

Tuy nhiên, SiamSports chỉ ra 1 đặc biệt hệ thống để giúp ĐT Thái Lan tự tin hơn trước trận đấu này. Cụ thể từ khi bắt đầu dẫn dắt “Voi chiến”, HLV Mano Polking luôn bất bại khi đối đầu với các đội tuyển đến từ Đông Nam Á với thành tích là 6 trận chiến thắng và 2 trận hòa.

Show at in East Nam Á is have 3 team to get by the Huấn luyện viên Hàn Quốc là ĐT Việt Nam, Malaysia và Indonesia. Ở những lần đối đầu trước, HLV Mano Polking đã đánh bại cả HLV Park Hang Seo và Shin Tae-yong lần lượt với tỷ số 2-0 và 4-0 ở AFF Cup 2021.

Báo Thái chỉ đặc biệt kê khai hệ thống, tự tin khi lỗi chung ĐT Việt Nam 191454
Mano Polking đã thắng 2/3 HLV Hàn Quốc tại Đông Nam Á

Ở bán kết lượt đi AFF Cup 2021, ĐT Thái Lan dưới sự dẫn dắt của HLV Mano Polking chiến thắng 2-0 trước ĐT Việt Nam và hòa 0-0 ở lượt về. Tiếp tục đến trận chung kết lượt đi, “Voi chiến” hủy diệt Indonesia của HLV Shin Tae-yong với tỷ số 4-0 và hòa 2-2 ở trận lượt về.

Với thống kê trên, tờ SiamSport tự tin ĐT Thái Lan sẽ tiếp tục bị đánh bại Malaysia cũng được hướng dẫn bởi một huấn luyện viên đến từ Hàn Quốc là ông Kim Pan Gon. Từ khi nhậm chức, chiến lược gia người Hàn Quốc đã giúp Malaysia có được thành tích rất tốt. Cụ thể “chú hổ Malay” đã thắng 5/7 trận đấu dưới sự dẫn dắt của HLV Kim Pan Gon và quyền dự VCK ASIAN Cup 2023.

Trận đấu bán kết King’s Cup giữa Thái Lan và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 20h30 trong khi 17h30 là cuộc đối đầu giữa Trinidad & Tobago và Tajikistan. Ở lần gần nhất King’s Cup được tổ chức năm 2019, “Voi chiến” đã thua ĐT Việt Nam ngay ở bán kết và thua cuộc Ấn Độ ở trận đấu 3.

Quang Hải đối mặt với ‘bất lợi lớn’ nếu đá AFF Cup cùng ĐT Việt Nam

Việt Nam vs Thái Lan – King’s Cup 2019 – Nguồn: VTC

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *