Barca tái ngộ Messi với mức lương không thể tin nổi!

Với mong muốn đội bóng sẽ có một đàn anh để ‘dạy dỗ’ lớp trẻ, Barca đã quyết tâm đón Messi trở về với mức độ thích thú mà ai cũng phải bất ngờ.

Sau một mùa giải 2021/22 có phần bắt nhịp khá chậm, Lionel Messi đang cực kỳ thăng hoa trong màu áo PSG ở thời điểm hiện tại. Phong độ cao “trời”.

Barca tái ngộ Messi với mức lương không thể tin nổi!  192635
Messi vẫn thể hiện đẳng cấp trong cả màu áo PSG hay ĐT Argentina (Ảnh: internet)

Tận mắt chứng minh màn hình thể hiện tuyệt vời, Barca rất nóng lòng sớm đón “huyền thoại” trở về với công việc của đội bóng. Có những tin đồn về đội chủ sân Spotify Camp Nou muốn tái ngộ siêu sao 35 tuổi trong năm 2023, như điều khoản đó đã trở thành sự thật.

Mundo Deportivo – một trong những nguồn tin uy tín nhất tại Tây Ban Nha tiết lộ Barca đang cực kỳ bình tĩnh trong việc chiêu mộ Messi vào mùa hè năm 2023, đồng thời trao luôn trọng trách đào tạo đội trẻ cũng như trở thành đại sứ của CLB sau khi yêu cầu này giải nghệ.

Barca tái ngộ Messi với mức lương không thể tin nổi!  192637
NHM Barca nhiều khả năng sẽ được chứng nhận ‘huyền thoại’ Messi sải bước trên thảm cỏ Camp Nou thêm một lần nữa (Ảnh: internet)

Trong quá khứ, huấn luyện viên trưởng Xavi và chủ tịch Joan Laporta cũng từng chia sẻ về “sai sót” của CLB khi để Messi ra đi vào mùa hè năm 2021. Tuy nhiên, giờ đây, đội bóng xứ Catalunya đã quyết định sai bằng cách quyết định lại siêu sao người Argentina từ tay PSG, mặc định cho gã nhà giàu nước Pháp đang làm đủ mọi cách để tranh cũng vậy.

Nhưng cũng theo nguồn tin trên, Messi nhiều khả năng sẽ phải giảm lương nếu quyết định quay trở lại “mái nhà” ngày xưa. Theo đó, siêu sao người Argentina sẽ chỉ nhận mức lương khoảng 20 triệu Euro mỗi mùa, tức là giảm đi 1 nửa so với mức lương 40 triệu Euro bao gồm nhiều khoản khác nhau hiện tại ở PSG.

Nghe qua thì có vẻ Barca đang hơi bất công với “huyền thoại” của CLB, nhưng tình hình thực tế cho thấy gần như là cao nhất mà họ có thể chi trả. Nên nhớ, La Liga mới đây đã “giáng” một đòn cực mạnh với đội chủ sân Spotify Camp Nou với yêu cầu giảm 1 nửa quỹ lương trong mùa giải tới, đội bóng phải làm việc tương tự với hiện tại , thậm chí tệ hơn là họ có thể sẽ mất một vài cột trụ.

Barca tái ngộ Messi với mức lương không thể tin nổi!  192638
Nếu thực sự muốn trở về Barca, có lẽ mức lương chỉ cần đủ tốt, Messi vẫn sẵn sàng đồng ý ngay lập tức (Ảnh: internet)

Dù vậy, việc đón Messi trở về cũng là điều nên làm bởi dù sao Barca hiện tại không thể có một người lãnh đạo thực hiện. Chưa xác định với những màn hình xuất sắc dù đã 35 tuổi của El Pulga, sự đóng góp đáng giá vào lối chơi của đội bóng xứ Catalunya là rõ ràng chứ không hẳn là chỉ mỗi công ty đào tạo.

Lý do khiến Messi là ‘vật bảo vệ’ mà Barca, PSG phải tranh vẽ

Barca vung tiền, chốt trụ ‘quan trọng bậc nhất’ của Chelsea

Messi tiếp tục tỏa sáng trong ngày quay lại ĐTQG Argentina (Nguồn: Dugout)

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *