Bầu sô từng đặt cọc 200 triệu để tôi hát ‘Anh đẹp trai’

Châu Gia Kiệt: Bầu sô từng đặt 200 triệu để tôi hát 'Anh đẹp trai' - ảnh 1
Châu Gia Kiệt trở thành khách mời trong chương trình Đời nghệ sĩ

BTC

Ca sĩ Châu Gia Kiệt (sinh năm 1980), người gây ấn tượng trong loạt ca khúc Đời và bạn, Anh đẹp trai, Phũ phàng, Tình như mây khói, Cuộc tình không trọn … Special, Anh trai đẹp được xem là bản hit đình đám, giúp cuộc sống của anh sang trang. Trong chương trình Đời nghệ sĩChâu Gia Kiệt chia sẻ: “Trong vòng 10 ngày, từ một người không biết đến, Kiệt đã trở thành cái tên được rất nhiều người biết đến”.

Sự thay đổi quá mật ong làm cho bản thân Châu Gia Kiệt cũng không tin. Anh bồi hồi: “Khi được mời tham gia Giai điệu tình yêu trên truyền hình đài, Kiệt đã hát khúc ca Anh đẹp trai. Sau khi chương trình phát sóng, Kiệt chủ đi chợ và được rất nhiều bà con nhận và hô tên mình. Lúc đó, mẹ và Kiệt mới biết là mình đã nổi tiếng ”. Cũng từ lần đó, Châu Gia Kiệt đã định thức được bản thân và bắt đầu từ xa hơn mỗi khi bước chân ra đường.

Châu Gia Kiệt: Bầu sô từng đặt 200 triệu để tôi hát 'Anh đẹp trai' - ảnh 2
Nam ca sĩ cho biết cát sê tăng chóng mặt Anh trai đẹp được mọi người yêu mến

BTC

Sau Anh trai đẹp, Châu Gia Kiệt được nhiều bầu sô chú ý. Nam ca sĩ bật mí những năm 1997-2000, cát sê đi diễn của anh chỉ từ 15.000 đồng đến 50.000 đồng / sô. Nhưng chỉ sau 1 bài hát, thù lao của Châu Gia Kiệt đã tăng lên với tốc độ chóng mặt. Nam ca sĩ tiết lộ một tuần sau khi chương trình phát sóng, anh nhận lời mời đi diễn với cát sê là 500.000 đồng, gấp 10 lần mức cũ.

Not stop at that, when Anh trai đẹp Ngày càng được công chúng yêu thích, cát sê của Châu Gia Kiệt cũng tăng dần theo cấp số nhân, từ 7 triệu đồng, rồi 15 triệu đồng chỉ trong vòng 1 tháng. Các sô bầu cử liên tục đặt lịch biểu diễn với nam ca sĩ và thậm chí là “đặt cọc” với số tiền lên đến 100 – 200 triệu đồng. Từ đó, Châu Gia Kiệt chính thức trở thành cái tên để bán vé ở sân khấu nhạc miền Tây.

N

Châu Gia Kiệt: Bầu sô từng đặt 200 triệu để tôi hát 'Anh đẹp trai' - ảnh 3
Châu Gia Kiệt tiết lộ kế hoạch lấy vợ vào cuối năm 2022

BTC

Trong chương trình Đời nghệ sĩ, Châu Gia Kiệt cũng tiết lộ thêm các nghệ thuật của anh mang yếu tố phong thủy, phù hợp với thị hiếu thời gian. This danh sách đã góp phần không nhỏ trong trình xây dựng tên tuổi và định vị của nam ca sĩ. Nói về lý do bóng bay trên sân khấu nhạc cũng như ít sản phẩm thời gian qua, nam khách mời thừa nhận anh phải giải quyết chuyện gia đình. Show at, when every time every time is going to sắp xếp ổn định, Châu Gia Kiệt trở lại mạnh mẽ hơn với âm nhạc.

Nói về những dự án sắp tới, Châu Gia Kiệt cho biết bên cạnh việc phát hành những sản phẩm mới, nam ca sĩ cũng thu âm và ghi hình lại những khúc ca gắn liền với tuổi tên của anh. Không những như vậy, giọng ca Anh trai đẹp Còn tiết lộ thêm vào khoảng cuối năm nay, anh sẽ tổ chức đám cưới, kết thúc những tháng ngày sống độc thân.

Bên cạnh những câu chuyện thú vị trong khoảng thời gian làm nghề, Châu Gia Kiệt còn mang đến những khúc nhạc quen thuộc như Anh chàng đẹp trai, Sai lầm vẫn là anh, Một mình, Đừng nói chia tay khi em vẫn còn yêu and Chuyện tình 7 năm. Programme Đời nghệ sĩ dự kiến ​​lên sóng lúc 19 giờ 15 ngày 2.10 trên VTV9.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *