Bị nghi vấn gian dối khi “hô biến” rau từ nguồn Trung Quốc vào Bách Hóa Xanh, Công ty Đông A là ai?

Báo Tuổi trẻ tiếp tục có bài phóng sự về chủ đề nguồn gốc vào siêu thị gây chú ý, lần này là Bách Hóa Xanh.

Nguồn gốc thực hiện tại cửa hàng Bách Hóa Xanh lấy từ nhà cung cấp là Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Đông A (Phường Linh Đông, Tp.Thủ Đức)

Theo điều tra thông tin từ Báo Tuổi trẻ, nhà cung cấp Đông A có dấu hiệu “gian dối” về nguồn gốc rau cung cấp vào cửa hàng bán lẻ. Trong đó, thực phẩm nấm của Đông A có nguồn gốc từ lô hàng nấm kim châm dán nhãn Everlife (xuất xứ từ Trung Quốc). East A sau đó đã gắn nhãn Đông A – Vui từ nông trại đến bàn ăn và có Logo đạt tiêu chuẩn VietGAP – vào và cung cấp ứng dụng cho siêu thị chuỗi, cửa hàng thực phẩm (bao gồm Bách Hóa Xanh của CTCP Đầu tư Thế giới di động)….

Tìm hiểu cho thấy, Đông A là một nhà cung cấp thực phẩm lớn cho các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng kinh doanh tổng hợp. This Company is to set up from 5/2019, the big face is his Trần Thanh Long.

Công ty có trụ sở chính tại Tầng 10 – Tòa nhà Pax Sky, Số 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM cùng với chi nhánh chế biến tại Phường Linh Đông (Tp.Thủ Đức).

Bên cạnh cung cấp các loại rau củ tươi, Đông A còn cung cấp nhiều mặt hàng khác nhau như 20 dòng thực phẩm chế biến sẵn “ready to cook”, sản phẩm sấy và trái cây.

Trang web trên, Công ty nhấn mạnh sứ thần là “Mang đến cho đối tác đa dạng sản phẩm nghành hàng từ các nhà sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam ”.

Ngoài ra, Đông A còn vận chuyển hàng hóa fanpage cũng là sản phẩm sạch với tên gọi “Cửa hàng Tươi Ngon”, hiện có 4,1 ngàn lượt thích và 4,2 ngàn người theo dõi.

Được nghi vấn gian dối khi hô biến rau từ nguồn Trung Quốc thành Bách Hóa Xanh, Công ty Đông A là ai?  - Ảnh 1.

Tự giới thiệu Đông A: “East A is to setting with mounting item of the products of Việt Nam, chất lượng với tay người dùng trong nước và quốc tế; thông qua các đại lý phân phối mô hình mà Đông A được xây dựng nhằm mục đích tăng giá trị và ổn định cuộc sống của người Nông dân và đồng thời giúp các khách hàng được sử dụng các sản phẩm nông nghiệp với giá thành cạnh tranh tranh nhất.

Ý thức rất rõ ràng của công việc sản xuất ra rất nhiều khó khăn từ giai đoạn gieo trồng đến khi bán hàng, phân phối. Chúng tôi cùng với những người trẻ với kiến ​​thức chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng với đam mê và tinh thần không ngừng nâng cao chúng tôi luôn tìm ra các mô hình mới phù hợp với từng điều kiện của khách hàng. hang”.

Công ty này cũng viết trên website: “Công ty Đông A vẫn tự hào về sứ mệnh” Truyền tải hào khí Đông A – liên kết cộng đồng, là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng nông nghiệp tại Việt Nam giúp gia tăng giá trị và phát triển nông nghiệp Việt Nam “.

Trước đó, sự việc diễn ra tại cửa hàng WinMart (Masan) liên quan đến nhà cung cấp là Công ty Trình Nhi. Ngay sau khi phát giác, Masan đã gỡ bỏ toàn bộ hàng hóa từ Trình Nhi từ kệ.

Về phía Bách Hóa Xanh, trao đổi với chúng tôi, đại diện cho biết hiện công ty rà soát và sẽ có phản hồi sớm nhất.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *