Bí quyết “gõ cửa da không tuổi” của hàng loạt sao Việt đình đám


Là phụ nữ, da luôn là một trong những phần tử được chú trọng và cất giữ nhiều nhất. Tuy nhiên, với phụ nữ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, hoạt động này có khá nhiều trở ngại làm điều kiện nóng ẩm, môi trường ô, cùng nhiều áp lực từ cuộc sống.

Nhiều năm qua, trên trường xuất hiện vô số sự lựa chọn giúp phụ nữ thiết kế tốt hơn cho các làn da. Ý thức và thiết lập kiến ​​thức cũng được nâng cấp đáng kể khi người dùng bắt đầu quan tâm hơn tới câu chuyện, bản gốc, phương pháp sản xuất và thành phần bên trong. An toàn phần có nguồn gốc từ tự nhiên được quan tâm nhiều hơn, song hành cùng các phương pháp dưỡng da chuyên sâu với nhiều bước và thành phần cụ thể.

Chính vì thế, bên cạnh những phương pháp dưỡng da từ tự nhiên, phụ nữ Việt Nam cũng bắt kịp xu hướng làm đẹp toàn diện và ngày càng ưa chuộng các sản phẩm có thành phần đặc biệt, hoặc là mỹ phẩm thành phần chuyên sâu như retinol, AHA, BHA hay Vitamin C…

Bí quyết “gõ cửa da không tuổi” của hàng loạt sao Việt đình đám - 1

(Ảnh minh họa)

Tiếng nổi tiếng cũng không nằm ngoài cuộc chơi

Gần đây, một loạt buổi livestream do Lê Vân Anh làm host mang tên “Gõ cửa da không tuổi” đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các tín đồ làm đẹp. Không chỉ là một diễn giả duyên dáng, Lê Vân Anh còn là người mang thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc Vacure: Treatment về Việt Nam, cô ấy luôn muốn chị em phụ nữ được tiếp cận những kiến ​​thức làm đẹp và sản phẩm phù hợp để có thể chinh phục được cho mình “làn da không tuổi”.

Hiểu được khao khát giữ những làn da mãi tươi trẻ, căng bóng và đẹp mắt của phụ nữ Việt Nam, series livestream “Gõ cửa da không tuổi” được khởi động với những người đặc biệt chia sẻ từ khách hàng mời là những ngôn ngữ nổi tiếng. Thông qua cuộc nói chuyện, Lê Vân Anh nhận ra, không chỉ những người bình thường mới lo lắng cho các vấn đề về da mặt, mà chính những ngôi sao mang mác “đẹp không tì vết” cũng cực kỳ quan tâm đến các vấn đề đề về da của mình.

Bí quyết “gõ cửa da không tuổi” của hàng loạt sao Việt đình đám - 2

Nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp trò chuyện cùng người dẫn chương trình Lê Vân Anh trong đoạn livestream “Gõ cửa da không tuổi”.

Ví dụ như diễn viên Đinh Ngọc Diệp, cô ấy chia sẻ rằng sau khi sinh, các làn da của cô ấy cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều và tình trạng khô hay kích hoạt. Điều đó từng khiến cô gặp nhiều căng thẳng. Hay như MC Liêu Hà Trinh, cô luôn gặp những vấn đề về thâm nám phải trang điểm quá nhiều cho những sự kiện mình tham gia.

Bí quyết “gõ cửa da không tuổi” của hàng loạt sao Việt đình đám - 3

Nàng MC đình đám Liêu Hà Trinh chia sẻ bí quyết mờ nám cùng với Vacure: treatment.

Đâu là bí quyết cho làn da không tuổi?

Trong cuộc gặp gỡ này, diễn viên Đinh Ngọc Diệp chia sẻ “bí quyết vàng” để cô vừa có thể sửa chữa, vừa giữ được một làn da đẹp là sản phẩm Niacinamide 10% với chiết xuất cam thảo. Niaciamide vốn là một thành phần chuyên sâu không có gì xa lạ đối với các thiết bị xử lý da, khi được xem là “sản phẩm toàn năng” có hiệu quả sử dụng trong công việc cải thiện trạng thái lão hóa da, hạn chế tăng cường sắc tố da, giúp da luôn căng sáng và sáng.

Bí quyết “gõ cửa da không tuổi” của hàng loạt sao Việt đình đám - 4

Niacinamide 10% Ampoule trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Đinh Ngọc Diệp.

Bên cạnh đó, niacinamide còn giúp chống oxy hóa và duy trì độ ẩm cho làn da, điều mà rất nhiều phụ nữ Việt Nam bỏ qua. Đặc biệt của sản phẩm này là bên cạnh niacinamide, thành phần còn có thêm panthenol giúp tăng khả năng phục hồi da, giúp da luôn sáng dù có vấn đề về thời tiết, môi trường, hay thay đổi phần nội dung .

Bí quyết “gõ cửa da không tuổi” của hàng loạt sao Việt đình đám - 5

Sản phẩm Niacinamide 10% Ampoule từ nhà Vacure: treatment.

Trong khi đó, cô nàng Liêu Hà Trinh cho biết bí quyết sáng da, mờ thâm nám, giúp cô sở hữu làn da không tuổi chính là sản phẩm Pure Vitamin C của Vacure: điều trị. Từ lúc có người hỗ trợ đắc lực, nữ MC luôn cảm thấy tự tin về bản thân hơn rất nhiều trong mọi hoàn cảnh, dù có trang hay không, cô vẫn luôn cảm thấy tự tin về làn da của mình.

Bí quyết “gõ cửa da không tuổi” của hàng loạt sao Việt đình đám - 6

Sản phẩm Pure C Ampoule chứa hoạt chất vàng Vitamin C được chị em săn đón

Bí quyết “gõ cửa da không tuổi” của hàng loạt sao Việt đình đám - 7

Nữ MC Liêu Hà Trinh cho biết nhờ có Pure C Ampoule cô luôn cảm thấy tự tin mỗi khi đứng trên sân khấu

Vacure: Treat – solution

Sau khi nghe những chia sẻ về bí quyết thiết lập da đến từ các nghệ sĩ, người dẫn chương trình Lê Vân Anh mong muốn các chị em hãy chuẩn bị đầy đủ kiến ​​thức và hiểu rõ về làn da của mình để có sự lựa chọn đúng đắn about product will use.

Bí quyết “gõ cửa da không tuổi” của hàng loạt sao Việt đình đám - 8

Bà Lê Vân Anh – Đại diện công ty Mỹ phẩm Lê Vân Anh – chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối chính hãng Vitamin C Vacure: xử lý

Vacure: Treat will be a the selection, one of the same same of chị em trong bộ biến thể khao khát được giữ gìn làn da mãi tươi trẻ, căng bóng và đẹp mắt, vượt qua tuổi tác của phái đẹp. thật, để sở hữu cho mình một “làn da không tuổi”.

(Người đưa tin).

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *