Biến số chỉ số bitcoin quá 100%, altcoin phục hồi khả năng

Giá Bitcoin hôm nay 30/11: Thị trường hửng nắng sau cơn mưa

Bitcoin đã cố gắng bảo vệ ngưỡng 16.000 USD để đạt mốc 17.000 USD, trong khi FTM và DOGE là những đồng tiền điện tử hoạt động tốt ở giai đoạn hiện tại.

“Anh cả” số tiền đã giảm xuống còn 16.000 USD vào phiên giao dịch hôm qua, lần đầu tiên sau khoảng một tuần nhưng đã được bật lên và phục hồi vài phần trăm USD trong những giờ qua.

Bitcoin chạm ngưỡng 17.000 USD

– Quảng cáo –

Tuần trước, thị trường ghi nhận số tiền ghi nhận sự sụt giảm dữ liệu khi Bitcoin giảm mạnh từ ngưỡng 16.500 USD xuống mức tận hưởng thấp nhất trong 2 năm là 15.500 USD. Sau sự kiện căng thẳng căng thẳng giữa phe bò và phe gấu trong vài ngày qua thì phe bò đã rút lại vị trí để đưa BTC lên khu vực 17.000 USD.

Tại thời điểm bài viết, đồng coin giao dịch ở mức 16,951 USD, tăng 4% trong 24 giờ qua.

biểu tượng giá bitcoin

Bitcoin được phục hồi trong bối cảnh phân tích on-chain cảnh giới chỉ ra rằng “các nhà đầu tư bitcoin nhỏ lẻ đã tích lũy thêm được một lượng tiền điện tử khá, sau câu chuyện về sự sụp đổ của FTX”.

FTM, DOGE, LTC tỏa sáng

Một số Altcoin đã trải qua các đợt giảm giá đáng chú ý trong những ngày qua, đặc biệt là Solana, đồng tiền vẫn đang hoang mang ngưỡng 13 USD. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có nhiều đồng phục hồi tốt như LTC, DOGE và BNB hay DOGE.

Sau khi giảm 6% 24 giờ trước, LTC hiện đã tăng 4% và giao dịch trên 78 USD. BNB đã lấy lại 300 USD sau khi tăng 3% trong ngày. Ripple, Cardano, Polygon, Polkadot, Shiba Inu, OKB cũng đang có sắc xanh nhẹ.

Dogecoin là đồng tiền hoạt động tốt nhất trong top 10. DOGE tăng 36,7% so với 7 ngày qua và nằm trên 0,1 USD.

Token gốc của Fantom đã tăng mạnh nhất trong top 100. FTM đã tăng thêm khoảng 13% giá trị trong một ngày và giao dịch ở phía trước trên 0,23 USD.

Ngân hàng hóa thị trường tiền điện tử đã lấy lại được 34 tỷ USD kể từ ngày hôm qua và hiện ở mức 894 tỷ USD.

Capization field money code

Biến số bitcoin chỉ số vượt quá 100%

Biến số bitcoin chỉ vượt quá 100% lần thứ ba vào năm 2022, theo phân tích dữ liệu Glassnode.

Chỉ số Biến động BTC (BVIN) là số liệu phản ánh chỉ số biến động có ý nghĩa và có thể hiện giá trị hợp lý của một giao dịch. Nó thường được ưu tiên sử dụng làm giá thanh toán cho hợp đồng tương lai biến BTC.

only number bitcoin variable

Biểu đồ trên chỉ có thể hiển thị số BVIN kể từ cuối năm 2021 và chỉ số này đã vượt qua 100% ba lần vào tháng 2, tháng 7 và tháng 11.

Sự biến động của BTC đã kéo dài ở mức thấp nhất mọi thời đại trước khi FTX sụp đổ. Nó trở nên trì hoãn đến mức độ biến động của Bảng Anh vượt quá BTC.

Tuy nhiên, sự sụp đổ của FTX đã gây ảnh hưởng đến BTC nặng nề hơn so với sự cố sụp đổ của Terra-LUNA diễn ra vào tháng 5. BTC đã giảm tới 75% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Lần cuối cùng một số biến động bitcoin vượt quá 100% được ghi nhận là trong thị trường xuất sắc năm 2014-2015, khi BTC 85% so với mức giảm cao nhất mọi thời đại.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *