Time out eye of Edens Zero ss2 đã được xác nhận thông qua đoạn giới thiệu mới

Medium qua, nhà sản xuất của Edens Zero đã phát đoạn giới thiệu đầu tiên cho ss2 và xác nhận về thời điểm ra mắt chính thức của bộ phim.

Hai phần đầu tiên của Edens Zero đã được xác nhận, theo đó bộ phim dự kiến ​​sẽ phát hành trong năm 2023, đi cùng với đó là trailer của mùa mới.

Diễn viên lồng tiếng đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong Edens Zero ss2 bao gồm:

  • Shiki: Takuma Terashima
  • Rebecca: Mikako Komatsu
  • Hạnh phúc: Rie Kugimiya
  • Wise: Hiromichi Tezuka
  • Pino: Shiori IzawaHomura: Shiki Aoki
  • Phù thủy: Kiyono Yasuno
  • Chị gái: Yukiyo Fujii Ẩn sĩ: Mosco
  • Takao: Mitsuo Iwata
  • Xiaomei: Honoka Inoue
  • Drakken: Daisuke Kusunoki

Phần mới vẫn sẽ do JC Staff Studio đảm nhiệm sản xuất, Shinji Ishihara và Yasuhiro Watabe làm đạo diễn, Koki Hirota lo phần kịch bản của tác phẩm và Yurika Sako đảm nhận vai trò của nhân vật thiết kế. Edens Zero là một bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng của Nhật Bản do mangaka Mashima Hiro sáng tác. Nội dung truyện theo chân hành trình khám phá vũ trụ của chàng trai Shiki và bạn bè của cậu ấy. Truyện bắt đầu vào ngày 27 tháng 6 năm 2018 trên tuần san Weekly Shounen Magazine của Nhà xuất bản Kodansha. Hiện truyện đã được hai mươi hai tập tại Nhật Bản. Bản anime có thể chuyển từ truyện sản xuất bởi JCStaff được chuyển sang truyền hình từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2021.

Time out eye of Edens Zero ss2 đã được xác nhận thông qua đoạn giới thiệu mới

Time out eye of Edens Zero ss2 đã được xác nhận thông qua đoạn giới thiệu mới

Edens Zero bắt đầu vào ngày 27 tháng 6 năm 2018 trên tuần san Weekly Shounen Magazine của Nhà xuất bản Kodansha và được phát song song bài hát bằng bốn ngôn ngữ khác nhau: tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hàn Quốc và tiếng Thái Lan. Hiện truyện đã được hai mươi hai tập tại Nhật Bản.

Shiki là một chàng trai loài người sống cùng với rất nhiều người máy ở một máy tính phỏng theo công viên giải trí tên là Grandbell, thuộc vũ trụ có tên là Sakura Cosmos. Một ngày có hai vị khách tới thăm hành động này là một cô gái tên Rebecca cùng một chú mèo biết nói tên Happy. Hai người đến đây để quay video đăng lên kênh trên mạng xã hội của mình thông qua một vật được gọi là B-Cube. Cả ba người gỡ nhau và nhanh chóng trở thành bạn. Sau đó, các người trên máy hành tinh đồng loạt nổi lên, đuổi bắt khỏi hành tinh. Thực chất là họ làm theo nguyện vọng từ người nuôi quá cố gắng của Shiki, cũng là một người máy. Trước khi cạn kiệt pin, họ muốn đẩy Shiki theo chân Rebecca và Happy ra với vũ trụ bên ngoài chứ không chỉ chôn chân cả đời ở hành tinh này mãi mãi. Sau khi chia tay với hành tinh quê nhà Shiki, cả ba người Shiki, Rebecca và Happy thiết lập thành một nhóm trên hành trình với mục tiêu đi gặp Mẹ, nữ thần bí ẩn của vũ trụ.

Edens Zero là tên của chiếc áo dài do Shiki và nhóm bạn của cậu ấy đồng sở hữu. Chữ EDENS là viết tắt của cụm: Ether Drive Eternal Navigation Ship. Nguyên bản phi thuyền là thuộc về Ziggy và bốn cô android của ông. Sau khi nghỉ ngơi, Ziggy đã gửi lại nó cho Elsie nhờ trông thấy để một ngày nào đó trao lại cho Shiki. Khi trong tay Elsie hình phong cách Edens Zero là một phi thuyền hải tặc có tên là Skull Fairy. Khi có đủ cả bốn người trong Ma Vương Tứ Hoàng Tinh, thì Edens Zero sẽ trở thành “vật sống”.

>>> Xem Thêm: Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1060

>>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *