Animoca Brand hạ mục tiêu Web3 xuống còn 1 tỷ đô la Mỹ

Animoca Brands Corp., nhà sản xuất trò chơi blockchain và nhà đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Hồng Kông, đã giảm số tiền mục tiêu cho khoản đầu tư Web 3.0 và metaverse của mình xuống còn 1 tỷ đô la Mỹ từ mục tiêu ban đầu lên tới 2 tỷ đô la Mỹ, theo Bloomberg.

Công ty đang huy động khoảng 1 tỷ đô la Mỹ cho thuê Web3 mới của mình trong quý 1 năm nay, Chủ tịch Animoca Yat Siu cho biết trong một cuộc trò chuyện trên Twitter Spaces do Bloomberg tổ chức.

– Quảng cáo –

Mục đích của Quỹ Animoca Capital là hỗ trợ sự phát triển của các công ty khởi động trong Web3 hoặc thế hệ công nghệ internet tiếp theo tập trung vào phân cấp, thông thường qua chuỗi khối.

Theo Bloomberg, Siu cho biết sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX.com, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khoảng nhiều khoản đầu tư của Animoca, bao gồm cả trò chơi Bản đồ sao.

Bất chấp cú sốc từ FTX, Siu cho biết một số công ty con của Animoca đã huy động vốn và sự quan tâm đến tiền điện tử vẫn tồn tại.

“Thiệt hại lớn nhất với FTX không phải là quá nhiều về tài chính… mà là thiệt hại về danh tiếng và thiệt hại về thể chế, và đặc biệt là thiệt hại về thể chế của Mỹ,” Siu for know in a cuộc phỏng vấn vào tháng 12 với ngã ba .

Người sáng lập Animoca cho biết Châu Á vẫn đang ‘tiến lên’ từ thất bại của FTX

FTX, từng là sàn giao dịch lớn thứ hai thế giới sản phẩm đã xuất hiện đơn xin phát hành vào tháng 11 sau khi tiết lộ về công việc qaunr lý yếu kém, ảnh hưởng đến những ông lớn tiền điện tử khác như sáng thế and Song Tử .

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *