Binance thanh lý lượng lớn FTT, Sam không quan tâm

– Quảng cáo –

CZ vs Sam: Binance thanh lý hơn 500 triệu USD FTT

CZ tuyên bố sẽ thanh lý tất cả các token FTT do Binance nắm giữ. Cộng đồng lo về viễn cảnh FTT will crash as Terra Luna.

Token FTT của sàn FTX đang trở nên cực kỳ hoạt động sau khi giám đốc điều hành Binance CZ tuyên bố sẽ bắt đầu thanh lý đồng tiền này, “những điều tiết lộ gần đây đã được đưa ra ánh sáng”, CZ nói.

– Quảng cáo –

Sau dòng tweet trên, FTT giảm giá gần 6% so với 24 giờ qua. Ở điểm viết bài, giá dao động quanh ngưỡng 22 USD.

FTT giá biểu đồ

Trên Twitter nhiều người bày tỏ sự không chắc chắn của mình về FTT bởi vì FTX sử dụng FTT làm tài sản thế chấp cho một số khoản vay và lo ngại về một cuộc khủng hoảng tiền điện tử khác nếu FTX nhận được một cuộc gọi ký quỹ lớn (ký quỹ cuộc gọi).

Binance thanh lý hơn 500 triệu USD FTT

‘Cuộc chiến’ giữa CZ và Sam (chủ sàn FTX) đang lên những người lo ngại “cuộc chiến này có thể kích hoạt hoạt động thanh lý FTT trên diện rộng, dẫn đến“ vòng quay thần ”tương tự như sự cố Terra Luna.

Trong quá trình rút Binance ra khỏi vốn của chủ sở hữu FTX vào năm khó khăn, Binance đã nhận được một FTT nhất định. Mặc dù tin tức có thể khiến FTT lao dốc nhưng CZ tuyên bố rằng ông dự án thanh lý mã thông báo theo cách “giảm thiểu tác động đến trường”.

Trong khi Twitter đang lan truyền tin đồn CZ muốn đối đầu với Sam, CZ phủ nhận điều này và nói rằng trạng thái này không phải là một hành động gây hấn với đối thủ cạnh tranh, đồng thời giải thích “mỗi khi một dự án Công khai fail, nó sẽ gây thiệt hại cho mọi người dùng và mọi nền tảng trong không gian tiền điện tử ”.

FTX bây giờ có vỡ nợ không?

Tin đồn cũng đang giải quyết vấn đề vỡ nợ cho Alameda Research, công ty đứng sau chế độ của CEO FTX Sam Bankman-Fried. Một bài báo trên mạng được xuất bản vào ngày 4 tháng 11 nói rằng “Token FTT là một bánh ngu ngốc khác” tương tự như token CEL của C.

Sự tương đồng giữa hai mã thông báo được đưa ra trong bài báo, cũng như dữ liệu trên chuỗi chỉ ra rằng “93% FTT tổng số chỉ được nắm giữ bởi 10 địa chỉ”.

Theo Coindesk, Alameda Research đang thế chấp nếu rất nhiều FTT để vay tiền ở FTX, điều này khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi Alameda Research bị thanh lý, sẽ tạo ra tác động mạnh mẽ đến giá FTT.

Trả lời vấn đề trên, CEO Alameda Research is Caroline đã lên Twitter trấn an cộng đồng rằng “tài sản của họ vẫn có hơn 10 tỷ đô nhưng chưa được thống kê”.

Ngoài ra, để xóa bỏ nghi ngờ “Alameda Research đang kiếm tiền”, Caroline đã trực tiếp trả lời CZ trên Twitter, nói rằng “Alameda sẽ rất vui khi mua lại tất cả FTT từ CZ với mức giá 22 USD”.

Tuy nhiên, không ít người vẫn đặt câu hỏi rằng Alameda, FTX hay Sam có đủ tiền để mua lại các FTT này của Binance hay không.

Cory Swan đến từ BitcoinMaxi nói rằng “Tôi không biết Sam có đủ 580 triệu USD để mua lại FTT của Binance hay không nữa”.

Bỏ ngoài những nghi ngại, những câu hỏi của cộng đồng, Sam có vẻ như không lo lắng về sự thay đổi của FTT vì các bài đăng gần đây của Sam chủ yếu là tập trung giới thiệu các tính năng mới trên FTX.

Ví dụ, near here, Sam đã giới thiệu tính năng “SEND” cho phép người dùng gửi tiền điện tử đến địa chỉ email và số điện thoại.

Mới đây, CZ đã xác định rằng một giao dịch từ một ví dụ không xác định đến Binance cho 30 triệu FTT trị giá khoảng 584,8 triệu USD là “một phần của FTT thanh lý của Binance”.

BTA sẽ tiếp tục cập nhật ‘drama’ này…

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *