ELLE Picks: 6 món phụ kiện làm sáng đẹp của mỗi cô dâu

Trong ngày đại gia của mình, những cô dâu của chúng ta không thể thiếu những phụ kiện nhỏ xinh góp phần tôn lên nhan sắc rạng ngời.

Không dừng lại ở khăn voan và trang sức, một bộ phụ kiện cô dâu đầy đủ không thể thiếu giày và đôi khi là cả túi hay nón. Có rất nhiều cô gái hiện đại có xu hướng “bình thường hóa” thời trang ngày cưới, và đó là lý do ngày hôm nay bạn có thể để mắt đến mọi thiết kế gợi lên cảm xúc hạnh phúc và bắt đầu sưu tầm cho ngày thành hôn.

VITTON TAY LOUIS

Chiếc vòng tay Empreinte được làm bằng vàng trắng 18 carat đính kim cương theo đường nét hiện đại. Trên mỗi sự kiện có dấu ấn của những chiếc đĩa từ rương nổi tiếng của nhà mốt.

phụ kiện vòng tay louis vuitton

TIFFANY & CO.

BST nhẫn cưới và nhẫn cưới của Tiffany & Co. được biết đến với thiết kế Tiffany® Setting nổi tiếng cho viên kim cương nổi bật và tỏa sáng ở mọi mặt. Tất cả kim cương của Tiffany & Co.

tiffany co phụ kiện

ĐỒNG HỒ HERMÈS

Với lấy cảm hứng ban đầu phiên bản từ khóa túi xách biểu tượng Kelly, Kelly đồng hồ năm 2022 là hiện thân của thiết kế đầy đủ và biến đổi. You can to select the subcribe version Hoàn toàn bằng kim loại quý hoặc có đính kim cương để tạo điểm nhấn cổ tay.

hermes đồng hồ phụ kiện

CARTIER VÒNG

Vòng cổ Nitescence thuộc BST Trang sức cao cấp Beautés du Monde của Cartier có tâm điểm là viên kim cương đệm 15,05 carat kết nối với rất nhiều viên kim cương hình tam giác và baguette.

cartier vòng phụ kiện

TÚI DIOR

Túi Dior Caro mang theo vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa hiện đại khi được làm mới với chất liệu denim màu hồng và đường thêu Macrocannage. CD character xoay key key được làm bằng chất liệu phản hồi quang trẻ trung và tinh nghịch.

túi dior caro màu hồng

GIÀY GUCCI

Giày bít mũi trong BST Gucci Lovelight khoác lên mình màu sắc và họa tiết nhẹ nhàng, lãng mạn để tôn vinh tình yêu ở mọi hình hài, sắc độ. Không chỉ là một món phụ kiện cô dâu hoàn, thiết kế đáng yêu sẽ nâng bước bạn trên nhiều cung đường ngọt ngào.

mũi nhọn gucci tình yêu

Thực hiện nhóm

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *