Bitcoin có thể giảm xuống còn 5.000 đô la vào năm tới

Ngân hàng Standard Chartered cho biết giá bitcoin có thể giảm xuống còn 5.000 đô la vào năm tới.

Ngân hàng Standard Chartered đã xuất bản một bản ghi chú có tiêu đề “Những điều bất ngờ trên thị trường tài chính năm 2023” vào Chủ nhật.

– Quảng cáo –

Bản ghi chú nêu “Tôi cảm thấy thị trường đang được định giá thấp,” Eric Robertsen, trưởng bộ phận nghiên cứu toàn cầu của Standard Chartered viết.

Một trong những kịch bản là giá bitcoin giảm xuống còn 5.000 đô la to the year to, tức là giảm khoảng cách 70% so with current price.

Robertsen chi tiết:

Ngày càng có nhiều công ty và sàn giao dịch tiền điện tử không đủ tài khoản, dẫn đến phát triển sản phẩm nhiều hơn và làm giảm niềm tin của nhà đầu tư vào tiền điện tử.

Standard Chartered lưu ý rằng tiền điện tử có thể “giảm sâu hơn nữa” và nhiều công ty tiền điện tử có thể “không chống đối được với tình trạng thắt chặt tài khoản và rút tiền của nhà đầu tư”.

Robertsen cho biết vàng có thể tăng tới 30% lên 2,250 USD/ounce và trỏ đến một nơi trú ẩn an toàn. Anh ấy đã mô tả:

Sự hồi sinh của vàng vào năm 2023 diễn ra khi chứng khoán tiếp tục giảm giá và mối quan hệ giữa giá cổ phiếu và giá trái phiếu quay trở lại mức âm thanh.

Chuyên gia về vàng Peter Schiff has been tweet vào thứ hai:

Bitcoin có nhiều rủi ro giảm giá hơn 70%. Sau sự kiện giảm giá như vậy, bitcoin vẫn được định giá quá cao, vì 5.000 đô la thậm chí còn chưa chạm đáy.

Gần đây, nhà đầu tư kỳ cựu Đánh dấu Mobius nói rằng bitcoin có thể giảm xuống còn 10.000 đô la vào năm tới khi Cục lưu trữ Liên bang tiếp tục tăng lãi suất và thắt chặt chính sách tiền tệ.

Tuy nhiên, một số người vẫn lạc quan về giá bitcoin. Ví dụ, nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper đã dự đoán giá BTC is 250.000 đô la to between the year to.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *