“Bitcoin là tài sản có giá trị khi chúng ta đang ở giai đoạn Suy thoái toàn cầu”

– Quảng cáo –

Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách nổi tiếng Cha giàu cha nghèo tin rằng Bitcoin là tài sản có giá trị khi chúng ta đang ở giai đoạn Suy thoái toàn cầu.

Trong 1 bài đăng trên Twitter của mình, Robert Kiyosaki, nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng và là tác giả của cuốn sách “Cha giàu cha nghèo” cho rằng chúng ta đang ở giai đoạn Suy thoái kinh tế toàn cầu sau nhiều lần ông lên tiếng cảnh báo kinh tế toàn cầu đang xấu đi.

– Quảng cáo –

Theo Robert Kiyosaki, điều này sẽ làm cho Tỷ lệ phá sản, thất nghiệp và vô gia cư tăng lên.

Tuy nhiên, ông cũng cho rằng khi chúng ta ở giai đoạn suy suyển kinh tế thì nhiều loại tài sản sẽ có giá trị và nó sẽ là món hời dành cho các nhà đầu tư. Ông tin rằng Bitcoin, vàng và bạc là những tài sản có giá trị khi chúng ta đang ở giai đoạn suy thoái toàn cầu.

Trước đó, Kiyosaki đã đưa ra những dự đoán về sự suy thoái của đồng USD và sự sụp đổ sắp tới của nền kinh tế Mỹ do sử dụng và tăng lãi suất có thể dẫn đến suy thoái toàn cầu. Ông đã đổ lỗi cho chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) về tình hình kinh tế và nói rằng các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho 1 sự cố sụp đổ.

Xem thêm: Robert Kiyosaki đưa ra lý do tại sao nên quan tâm đến Bitcoin

Kiyosaki từ lâu đã ủng hộ việc đầu tư vào Bitcoin, vàng và bạc. Kiyosaki đã đưa ra một số lý do tại sao anh ấy sẽ cân nhắc việc mua Bitcoin. Tác giả “Cha phụ cha nghèo” cho rằng một loạt các hành động của chính phủ Mỹ, bao gồm vay nợ quá mức, lạm phát gia tăng và tăng lãi suất, kết quả là đã góp phần làm cho đô la Mỹ “chết” .

Robert Kiyosaki cũng dự đoán rằng giá Bitcoin, vàng và bạc sẽ có mức tăng trưởng đáng kể trong tương lai.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *