Bitcoin vẫn giữ trên 20.000 USD, dữ liệu năm 2023 sẽ là năm phục hồi?

Bitcoin vẫn giữ trên 20.000 USD, dữ liệu năm 2023 sẽ là năm phục hồi?

Bitcoin đã được giao dịch cao hơn vào cuối tuần này. Hiện tại tuy không còn tăng mạnh như hồi hai ngày trước nhưng phe bò vẫn giữ ổn định trên 20.000 USD.

Giá của loại tiền điện tử lớn nhất thị trường được giao dịch ở mức 20.789 USD tại thời điểm viết bài, tăng 21,9% so với 7 ngày qua, theo dữ liệu từ Coingecko cho biết.

– Quảng cáo –

biểu tượng giá bitcoin

Ở những đồng tiền khác cũng ghi nhận mức tăng đáng kể trong 7 ngày qua, Solana đã tăng hơn 60% trong 7 ngày qua, trong khi Ethereum là 20%. Động thái tăng giá vừa qua đã kích hoạt hơn 600 triệu USD được thanh lý ngắn hạn vào hôm 14 tháng 1, theo dữ liệu do Coinglass cung cấp.

Theo ghi nhận của Ki Young Jun, nhà phân tích của Crypto Quant, cho biết thị trường tiền điện tử đã khởi động được kể từ khi dữ liệu mới được Bộ Lao động Hoa kỳ công bố hôm thứ năm tuần trước cho thấy thời kỳ phát triển đã hạ xuống nhiệt độ.

Chỉ số giá tiêu dùng được theo dõi nhiều đã giảm 0,1% trong tháng 12 trên cơ sở hàng tháng.

Young Jun nói rằng sự rút lui của nhiều người tham gia thị trường tiền điện tử có thể là nguyên nhân dẫn đến mức tăng kéo dài. Sau sự sụp đổ của Alameda, BlockFi, các công ty môi trường tiền điện tử và các nhà thiết lập thị trường đã trở nên ít hoạt động hơn.

Các công ty tạo lập thị trường có thể giúp giảm bớt các biến động trong thời gian biến động dữ liệu của thị trường.

“Đây có thể chỉ là một nỗ lực được xây dựng để thực hiện một khoảng thời gian chờ khi thị trường có thanh khoản thấp”, Young Jun lưu ý.

Đồng thời, Young Jun cho biết “Chắc chắn là chúng ta đang ở gần đáy. Theo tôi, sự phục hồi thực tế của thị trường tiền điện tử sẽ bắt đầu ít nhất là vào giữa năm 2023”

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *