Bitcoin vật lộn dưới 15k$, toàn thị trường tràn ngập ‘máu’

– Quảng cáo –

Bitcoin đã không thấy bất kỳ trạng thái phục hồi nào trong nhiều ngày qua. Đồng tiền điện tử vẫn bị phe gấu ôm chặt, trong khi khối lượng giao dịch thấp bất thường.

Trong 2 tuần qua là những ngày kinh hoàng đối đầu với thị trường Crypto khi chứng kiến ​​sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba FTX. Sự kiện này đã làm chấn động ngành tiền kỹ thuật số, khiến cơ quan quản lý ở các quốc gia có công ty bị ảnh hưởng phải tiến hành nhiều cuộc điều tra để làm sáng tỏ lý do tại sao FTX lại suy sụp nhanh chóng đến vậy.

– Quảng cáo –

Sau sự kiện FTX sụp đổ, giá BTC đã phản ứng nhanh chóng từ hơn 21.000 USD xuống mức thấp nhất trong hai năm là dưới 16.000 USD.

Chuyển ‘tàu siêu tốc’ tiếp tục diễn ra trong vài ngày sau đó, với việc BTC tăng lên trên 18.000 USD trước khi giảm xuống còn 17.000 USD. Và tại thời điểm viết bài, giá BTC lại tiếp tục đâm sâu dưới khu vực 15k.

Toàn thị trường Crypto chìm trong sắc đỏ. Hầu hết các altcoin có vốn hóa lớn đang giảm từ 5 > 10% trong 24 giờ qua.

crypto market

Thị trường giảm giá xảy ra trong bối cảnh khối lượng giao dịch BTC đang ở mức thấp nhất trong tháng 11.

khối lượng giao dịch tháng 11

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng gần đây cảnh báo rằng BTC có thể giảm mạnh xuống dưới 10.000 USD nếu thị trường hiện rõ khi bắt chước các chu kỳ giảm trước đây.

“BTC có thể giảm xuống mức thấp nhất là 9.500 USD nếu nó bắt chước thị trường gấu 2014-2015 hoặc 11.000 USD nếu các sự kiện từ năm 2017-2018 diễn ra lại”, nhà phân tích DonAlt tweet.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *