Game mobile Thượng Cổ Chi Vương đến tay game thủ Việt

Thượng Cổ Chi Vương is game mobile nhập vai hành động (ARPG) với lối chơi “chặt chém” đã tay, do SohaGame phát hành tại Việt Nam. Sau khi vượt mốc 75.000 lượt đăng ký, Thượng Cổ Chi Vương đã chính thức khai mở phiên bản Closed Beta từ hôm nay (21.9).

Game mobile Thượng Cổ Chi Vương đến tay game thủ Việt - ảnh 1

Bước vào thế giới của game mobile này, game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân thành 1 trong 4 nhân vật lớp là Tu La, Ảnh Sát, Phi Vũ, Linh Sư; với các hệ khắc nhau: Hỏa, Kim, Mộc, Thủy. Khá thú vị khi các nhân vật đều có ngoại hình đặc trưng theo phong cách anime. Ngoài ra, SohaGame còn hé lộ nhân vật thứ 5 lớp sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Thượng Cổ Chi Vương ghi điểm nhấn bởi chất lượng nhập vai theo công nghệ đồ họa tân tiến – 3D Production Pipeline, được mệnh danh là một trong những công nghệ “hồng đỏ” nhất hiện nay. Từng tiên cảnh, cử tri của nhân vật đều hoạt động mượt mà, mang đến những trải nghiệm thị giác vô cùng chân thực.

Game mobile Thượng Cổ Chi Vương đến tay game thủ Việt - ảnh 2

N

Mang phong cách ARPG, game PK được phép chơi trên toàn bộ các trận đấu. Bạn có thể chiến đấu trong các tính năng Lôi Đài, Tỷ Võ, Đấu Trường, Bang Chiến, … Đơn giản hơn là ra ngoài thành, mở PK chế độ và đấu sức với nhau.

Trò chơi di động này sở hữu các cấu trúc tính năng của vai nhập, bao gồm tăng lực chiến, thú cưng, thú cưỡi, … Gacha chế sẽ xoay quanh bạn để tìm kiếm những chiến đấu hỗ trợ này, để gia tăng sức mạnh for the body. Pet cũng được chia theo từng bậc khác nhau, hiện tại cao nhất là SSR.

Quy độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về game mobile Thượng Cổ Chi Vương at here.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *