Bitcoin vượt 25.000 USD, cổ phiếu tiền điện tử tăng vọt

Chiến lược gia Bank of America: Bitcoin vẫn là 'nơi trú ẩn' an toàn

Bitcoin đã tăng giá cao nhất trong hơn 8 tháng khi BTC vượt qua mốc 25.000 USD vào năm thứ hai. Sự gia tăng đột biến diễn ra trong bối cảnh Hoa Kỳ tiếp tục thắt chặt các quy định, với việc các cơ quan quản lý theo dõi Paxos do việc phát hành BUSD của họ.

Tuần trước đó, phần lớn hành động giá BTC không thay đổi khi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) hủy bỏ các giao dịch kế hoạch đặt cược tiền điện tử của Kraken.

– Quảng cáo –

Bitcoin vượt mốc 25.000 USD là điểm cao nhất trong tuần. BTC đã tăng 10% từ thứ tư đến năm thứ tư, với hành động đánh giá tích cực của nó đã thúc đẩy mức tăng trên diện rộng khi các mã thông báo chính như ETH, ADA và MATIC ghi nhận mức tăng hai chữ số trong tuần.

biểu tượng giá bitcoin

CloutContracts dự kiến ​​sẽ tăng giá nhiều nhất, token gốc CCS của dự án đã tăng gần 17 lần trong tuần. Những cái tên khác có mức tăng giá lớn khác bao gồm FLOKI, BOTTO, VELA và TRU. tăng giá sau điều này diễn ra trong bối cảnh stablecoin TrueUSD được tạo ra 50 triệu USD after the process of the process SEC đối đầu với Paxos và BUSD.

Bitcoin đã kết thúc tuần bằng cách lùi về phạm vi giữa 24.000 USD. Sự kiện lùi lại xảy ra sau khi BTC không thể vượt qua ngưỡng kháng cự cục bộ ở mức giá 25.200 USD.

Cổ phiếu tiền điện tử

Giá cổ phiếu của các công ty tiền điện tử được giao dịch công khai hầu hết cũng có màu xanh trong tuần qua. chiến lược vi mô tăng 22%, thêm 53 USD vào giá cổ phiếu trước khi kết thúc tuần giao dịch ở mức 294 USD.

Coinbase đã tăng 17% để đóng cửa ở mức 65,20 USD. Sự đột biến diễn ra trong bối cảnh quan tâm mới từ Cathie Wood’s Ark Invest. Công ty đầu tư đã tăng cường độ tiếp xúc với COIN bằng cách mua thêm 6,7 triệu USD cổ phiếu Coinbase.

Silvergate cũng kết thúc tuần trong sắc xanh, nhưng giá hành động của nó biến động nhiều hơn. Ngân hàng thân thiện với tiền điện tử chứng kiến ​giá cổ phiếu của mình tăng 28,5% lên 22 USD vào giữa tuần.

Việc tăng giá này được thực hiện theo sau một đợt thoái trào, giảm xuống dưới 17 USD vào Thứ sáu trước khi kết thúc tuần chỉ còn dưới 18 USD. Ngân hàng hiện đang bị lôi kéo vào câu chuyện sụp đổ FTX và các báo cáo đã xuất hiện trong tuần này rằng nó has been create ađiều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền giữa Binance International và Binance.US.

Macro title

Bộ Lao động của tôi tuần này đã công bố báo cáo chỉ số giá tiêu dùng tháng Nun. Report for found play play 0,5% so với tháng trước, con số hàng năm đã tăng 6,4%. Điều này có nghĩa là thời gian phát hàng năm của Hoa Kỳ đã giảm trong bảy tháng liên tiếp.

Mã thông báo và cổ phiếu tiền điện tử dao động trong thời gian dẫn đến báo cáo nhưng cuối cùng có xu hướng tăng. Đầu máy trong khoảng thời gian không tiền điện tử cho đến nay phần lớn không bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng giám sát theo quy định tại Hoa Kỳ.

Xem thêm: Cựu phó chủ tịch Facebook: ‘Tiền điện tử là cách mạng chứ không phải AI’

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *