Viettel FC đánh bại Nam Định

Tiền vệ Hoàng Đức tỏa sáng với những pha bóng chiến thắng đậm đà 4-0 trước Viettel FC trước Nam Định ở vòng 16 V.League diễn ra tối 14-9.

Trước đối thủ được đánh giá yếu hơn, đội chủ nhà Viettel FC nhập toàn bộ thông tin, kiểm soát thế trận những phút đầu tiên. Do đó, bàn thắng đến sớm với đội chủ là các yếu tố. Phút 14, từ đường môn của Zaha, Hoàng Đức thoát xuống và đánh bại Xuân Việt bằng cú đánh bóng kỳ đẳng cấp mở tỷ lệ cho Viettel FC.

Sau bàn thua, CLB Nam Định nâng cao đội hình tấn công tìm kiếm bàn gỡ và tạo ra những pha tấn công nguy hiểm về khung thành Viettel FC. Tuy nhiên, khi chưa tạo cơ sở nào bên cầu môn đội chủ nhà thì Nam Định phải nhận bàn thua thứ 2. Từ đường cơ sở bên phần sân Viettel, thủ môn Xuân Việt đã không được kiểm tra bóng và tạo hội cho Hoàng Đức dễ dàng băng xuống điểm vào lưới trống.

Sang hiệp 2, thế trận không mấy lạc quan cho đội khách Nam Định. Khách hàng chí đội phải chịu quả phạt đền ở phút 51 sau khi Hữu Thắng bị lỗi trong vòng cấm. Trên chấm phạt đền, Geovane tận dụng tốt cơ hội nâng tỷ lệ lên 3-0 cho đội bóng Viettel.

Những phút sau đó, Viettel chủ động chậm trễ để kết quả an toàn. Trong khi đội khách Nam Định nâng cao để tìm kiếm bàn thắng trong danh sách dự án. Đội khách không có cơ hội nguy hiểm nhưng sự vô duyên của các chân không thể mang lại bàn thắng rút ngắn tỷ lệ.

Chí, những phút cuối trận Viettel còn có thêm 1 bàn thắng nữa nhờ công của cầu thủ vào sân thay người Hoàng Minh. Thất bại 0-4 trước Viettel cũng là trận thua đầu tiên của HLV Vũ Hồng Việt với CLB Nam Định kể từ khi dắt bóng.

* Trong khi ở 2 cặp đấu diễn ra trước đó, đội chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hòa 1-1 trước đội khách TP Hồ Chí Minh. Đội chủ nhà Topenland Bình Định bị đội khách Hải Phòng cầm hòa.

PHẠM ĐIỆP

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.