“Bố mẹ làm nông, tôi vẫn đăng quang hoa hậu” -Làm đẹp

Chủ Nhật, ngày 25/09/2022 15:25 PM (GMT + 7)

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói cô sinh ra trong gia đình nông dân, bố mẹ chưa từng tiếp xúc với giới showbiz, đặc biệt là các phương tiện thông tin đại chúng. Chính vì vậy, thời điểm cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng là lúc gia đình choáng ngợp.

Trong 2 ngày 20-21 / 9, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô xuất hiện với phong thái tự tin, trưởng thành, thu hút các bạn trẻ.

Không chỉ động viên các cô gái ở độ tuổi tám mươi, đôi mươi cường độ tuổi đăng ký tham dự cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang chính câu chuyện của mình để truyền cảm hứng.

Nói về thời gian khủng khiếp nhất sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà chia sẻ cô sinh ra trong gia đình nông nổi nên công việc của vị trí cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020 không chỉ làm bất ngờ mà bố mẹ cũng choáng ngợp.

“Chỉ ngay sau khoảnh khắc tôi đăng quang, thông tin trên báo chí, mạng xã hội đã tràn ngập. Nhưng thời điểm khó khăn và nhiều áp lực nhất với tôi chính là một tháng sau khi vương miện Hoa hậu Việt Nam. Lúc đó, với đặc công lịch, tôi thực sự mệt mỏi nhưng lo lắng hơn khi bố mẹ đứng ngồi không yên vì mình ”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự.


Đỗ Thị Hà: & # 34; Bố mẹ làm nông, tôi vẫn đăng quang hoa hậu & # 34;  - 1

Bố mẹ hoa hậu Đỗ Thị Hà quản lý đoàn công tác sang Puerto Rico thi Miss World 2021. Ảnh: SV.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà kể cả bố mẹ liên tục mất ngủ vì những thông tin xuất hiện trên mạng xã hội và những bài báo giật tít có chiều không hoạt động.

“Tôi xác định rõ từ đầu, là người của công chúng sẽ có người yêu, kẻ ghét nhưng bố mẹ tôi không dập tắt với điều đó. Khi tôi vấp phải ý kiến ​​trái chiều, những cực thông tin, bố mẹ suy nghĩ rất nhiều, đặc biệt là bố trí. Tôi chỉ biết động viên nên chọn lọc thông tin vì người viết trên mạng rất nhiều mà tôi không thể kiểm tra được. Bố hãy nghe con gái của bố nói thay vì đọc tin tức ở đâu đó ”- cô giãi bày.

Sau thời gian thuyết phục và để bố mẹ dần dần thích nghi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được sự hiểu biết và thông cảm. Cô luôn biết ơn vì có gia đình bên cạnh, động viên giúp mình vượt qua áp lực trong cuộc sống.

Trong các buổi nói chuyện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn nhấn mạnh vẻ đẹp về tri thức và tấm lòng. Hoa hậu cho rằng không có mẫu hay tiêu chuẩn nào cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Hoa hậu cũng có thể không phải người đẹp nhất trong cuộc thi nhưng đó là cô gái có tổng hòa các yếu tố về nhan sắc, tri thức và nhân ái.

Đỗ Thị Hà: & # 34; Bố mẹ làm nông, tôi vẫn đăng quang hoa hậu & # 34;  - 3

Vương miện

Trước câu hỏi làm sao để có thể tỏa sáng khi tham gia một cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ mỗi cô gái đều có vẻ đẹp riêng, là một bông hoa trong vườn rực rỡ sắc hương. Theo Hoa hậu Đỗ Thị Hà, việc làm giống ai đó là vô nghĩa. Tự tin là chính mình mới giúp bạn gây ấn tượng mạnh nhất với người đối diện cũng như ban giám sát trong cuộc thi.

“You can make my stand out but not by using the some of the chiêu hay kỹ xảo mà cách duy nhất đó là bạn phải đầu tư vào bản thân, trau dồi các kỹ năng để mọi người nhìn thấy bạn có những màu sắc khác nhau, không trùng lặp với người khác ”- Đỗ Thị Hà lưu ý.

Đỗ Thị Hà: & # 34; Bố mẹ làm nông, tôi vẫn đăng quang hoa hậu & # 34;  - 4

Hoa hậu thừa nhận cô không hề nổi bật trong vòng loại như một số thí nghiệm khác nhau tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô cũng không được báo chí nhiều lần nhưng không vì thế mà Đỗ Thị Hà không ngừng nỗ lực trong quá trình tham gia cuộc thi . Với Đỗ Thị Hà, không ai có kinh nghiệm thi nhan sắc khi chỉ vừa 18 tuổi. Lời đề nghị của cô dành cho các thí sinh đó là: ” Hãy cứ đi trên đôi giày cao và luyện tập để tiến tới da, thậm chí là bật móng chân, bạn sẽ có kinh nghiệm ”.

Theo Hoa hậu Đỗ Thị Hà, khi có danh hiệu, đó là người tự hào vừa là người chịu trách nhiệm. Không có quy định hay quy tắc bảng nào cho hoa hậu nhưng mỗi người luôn tự ý thức được trong từng hoạt động và lời nói của mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết cô ấy nỗ lực để hoàn thành các môn học và chuẩn bị tốt nghiệp theo kỳ hạn. “Như mọi người đã biết, danh hiệu Hoa hậu Việt Nam vô cùng danh giá, đó là lý do tôi không thể bỏ qua việc học. Có thể tôi không làm tốt nghiệp vụ xuất sắc hay thuộc top 1 ở lớp, ở trường nhưng tôi phải hoàn thành việc học để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam của mình ”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhấn mạnh.

Nguồn: https://tienphong.vn/do-thi-ha-bo-me-lam-nong-toi-van-dang-quang-hoa-hau-post1471723.tpo

Lương Thùy Linh, Thủy Tiên ... hút ánh nhìn với màu nude

Váy xuyên thấu đẹp nhưng không hề dễ dãi.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *