BTC AFF Cup 2022 báo tin cực vui cho CĐV Việt Nam

BTC AFF Cup 2022 mới đây đã đưa ra thông báo về lịch thi đấu cho các giải đấu tiền sự kiện.

Nghe nội dung bài viết

Trong phần mới nhất thông báo, BTC sẽ tiến hành tổ chức “Trophy tour” cùng với cuộc chiến vô địch AFF Cup 2022 tới 5 thành phố trong khu vực trước khi giải đấu.

Theo đó, mùa giải AFF Cup sẽ bắt đầu “du đấu” của mình tại thành phố Bangkok (Thái Lan) – quê hương của các nhà tuyển dụng kim vô địch, vào ngày 24/9. Tại sự kiện này, hai huyền thoại của bóng đá Thái Lan là Pipob On-Mo và Therdsak Chaiman sẽ góp mặt để cùng người hâm mộ cuồng nhiệt bầu chọn không khí lễ hội.

Sau Thái Lan, mùa giải AFF Cup sẽ dừng chân tại Singapore vào ngày 15/10, Kuala Lumpur (Malaysia) vào ngày 22/10 và Jakarta (Indonesia) vào ngày 26/11. Cuối cùng của Trophy tour sẽ là TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam) vào ngày 03/12 trước khi trở lại trụ sở của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á.

BTC AFF Cup 2022 báo tin cực vui cho CĐV Việt Nam 190861
Rút gọn vô địch sẽ tiến tới thăm 5 thành phố trước khi khởi tranh AFF Cup 2022.

Như vậy, người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam sẽ tận mắt chứng kiến ​​cảnh dập lửa cho đội bóng lên ngôi vô địch AFF Cup 2022 năm nay sẽ diễn ra vào cuối. Sự kiện này được dự đoán sẽ thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ bóng đá trong nước.

Năm 2018, ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch giải đấu sau 10 năm với một ấn tượng đầy hành động. Tuy nhiên, ở giải đấu diễn ra ba năm sau đó, thất bại trước ĐT Thái Lan ở bán kết cho Những chiến binh Sao Vàng bỏ lỡ cơ hội bảo vệ thành công vô địch.

Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang Seo đang chạy đua tích cực để hướng tới việc tái đấu vô địch từ tay ĐT Thái Lan. Tuy nhiên, điều khó khăn nhất lúc này với ĐT Việt Nam là ngôi sao số 1 – Nguyễn Quang Hải không thể chắc chắn sẽ về máy chủ ĐTQG.

Tại AFF Cup 2022, ĐT Việt Nam cùng chung bảng đấu với ĐT Malaysia, Singapore, Myanmar và Lào.

HLV Park Hang Seo: ‘Quang Hải sẽ xin Pau FC về đá AFF Cup cùng ĐT Việt Nam’

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *