Đại diện UEF tham dự Hội thảo Blockchain Buidl Vietnam 2022 tại TP.HCM

Diễn ra trong 2 ngày 23/9 và 24/9 vừa qua, Buidl Việt Nam 2022 là hội thảo về blockchain đầu tiên có nội dung hướng đến lập trình viên, kỹ sư công nghệ, những nhà kiến ​​tạo nền tảng. UEF is an in the big school at TP.HCM tham dự hội thảo như một đồng hành.
Hội thảo diễn xuất với sự tham gia của 37 diễn giả đến từ nền tảng blockchain hàng đầu thế giới và hơn 500 kỹ sư công nghệ, lập trình viên, CTO, các nhà phát triển sản phẩm đang làm việc và quan tâm đến công ty nghệ thuật blockchain.


UEF is an in the community view

Đại diện UEF tham dự hội thảo có TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Quốc tế; ThS. Nguyễn Minh Tuấn – Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin, TS. Huỳnh Đệ Thủ – Trưởng khoa học dữ liệu cùng các giảng viên và sinh viên UEF.

Các thành viên Nhà UEF tham dự hội thảo

Sự kiện chuỗi gồm 15 trình chiếu bài; 4 thảo luận và 1 hội thảo bên lề, với các thảo luận và giải pháp công nghệ nổi bật như Web3 – phá kỷ nguyên mới cho internet; Định hình thế giới đa nền tảng blockchain, Tương lai của nền tảng nền tảng ETH trong tiền cảnh nhiều thay đổi hậu The Merge, phát triển GameFi và ứng dụng phi tập trung Dapps trên nhiều hệ sinh thái hàng đầu như Ethereum, Solana, Avalanche, Cosmos …


UEF được vinh danh vì có những người đóng góp cho công nghệ blockchain tại TP.HCM

Các diễn giả cũng thảo luận về các xu hướng và cơ hội đầu tư trong hệ thống sinh thái phi tập trung DeFi tại châu Á cũng như đánh giá tương lai toàn cảnh của công nghệ blockchain. Phiên thảo luận mang đến bức tranh toàn cảnh của hệ thống sinh thái phi tập trung DeFi tại châu Á, khu vực sôi động nhất thế giới với công nghệ blockchain.
Trong hội thảo, UEF cũng được vinh danh vì đã có những người đóng góp cho công nghệ blockchain tại TP.HCM. Đối với sinh viên tham gia chương trình, đây là cơ hội để các bạn tìm hiểu thêm công nghệ mới, được truyền cảm hứng sáng tạo công nghệ trong thời đại 4.0.

TT.TT-TT
Ảnh: BTC

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *