[BXH mới nhất] TOP 10 anime nhân vật nổi tiếng nhất lịch sử, Doraemon is not best!

Theo mới nhất xếp hạng từ fan Nhật, top 10 anime nhân vật nổi tiếng nhất mọi thời đại đã lộ diện. Cùng xem đó là những ai nhé!

Theo kết quả vừa được công bố bởi chuyên trang xếp hạng uy tín hàng đầu Nhật Bản – Goo Ranking, những nhân vật anime nổi tiếng nhất lịch sử chính thức. Được biết, xếp hạng ‘ra đời’ dựa vào bình chọn từ hơn 174.000 fan anime tại Nhật.

>> XEM THÊM: Anime: [BXH mới nhất] – Top 5 Anime nhân đáng yêu nhất mọi thời đại, Rem luôn bất bại

10. Kaito Kuroba (Kaito Kid)

9. Shouto Todoroki (My Hero Academia)

8. Tomioka Gyuu (Sát quỷ)

7. Inumaki Toge (Jujutsu Kaisen)

TOP 10 anime nhân vật nổi tiếng nhất lịch sử - 1

6. Muichirou Tokitou (Sát quỷ)

5. Rimuru Tempest (Lần đó tôi được tái sinh thành Slime)

4. Gintoki Sakata (Gintama)

TOP 10 anime nhân vật nổi tiếng nhất lịch sử - 2

TOP 3. Doraemon (Doraemon Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai)

Nhân vật ‘Mèo ú’ – Doraemon quá nổi tiếng và quen thuộc với biết bao thế hệ hâm mộ anime trên toàn thế giới. Đây là máy thông minh mèo đến từ tương lai, là ‘tri kỉ’ tuyệt vời nhất của Nobita khi cả hai từng tạo nên bao cảnh xúc động.

Đôrêmon

TOP 2. Gojou Satoru (Jujutsu Kaisen)

Satoru Gojo is an in the main character of series Jujutsu Kaisen. Anh ta là đặc biệt phù thủy và được công nhận là người mạnh nhất trên thế giới.

Satoru là niềm tự hào của Gia tộc Gojo, là người đầu tiên thừa kế cả Lục Nhãn và Chú Thuật Vô hạn trong 400 năm. Anh ấy làm giáo viên tại Tokyo Jujutsu High và sử dụng ảnh hưởng của mình để bảo vệ và đào tạo đồng minh trẻ mạnh mẽ.

Gojou Satoru

TOP 1. Levi Ackerman (Tấn công Titan)

Levi Ackerman thường được gọi chính thức là Đội trưởng Levi, là đội trưởng của đội đặc nhiệm trong Trinh Sát Đoàn và được biết đến rộng rãi là người lính mạnh nhất của loại nhân. Anh là một trong những chính nam của bộ anime Attack On Titan.

Levi Ackerman

Còn bạn, bạn có thấy hài lòng với vị trí của các nhân vật trong bảng xếp hạng này không? Để lại ý kiến ​​cho MGN.vn biết nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *