Bytesoft: Từ phong tiên đến Blockchain nghệ thuật đầu mục tiêu

>> Khởi nghiệp thành công từ rác đến nông trại và bàn ăn

Thế giới bắt nhịp và nhận thức về tiềm năng của Blockchain, Metaverse vào năm 2021. Cú hích thực hiện vào ngày 28/10/2021, khi Facebook chuyển thương hiệu thành “Meta” thu hút sự chú ý đáng kể công chúng. Sự kiện thông báo bất ngờ của Facebook đã tác động mạnh mẽ đến dự án nhóm về Metaverse như Decentraland, Sandbox với sự tăng trưởng hơn 500% khối lượng giao dịch trong vòng 3 ngày.

Ít ai biết đến năm 2016, Bytesoft from one unit built-in giải pháp phần mềm công nghệ cho các doanh nghiệp đã đặt đầu mục tiêu trong lĩnh vực Blockchain.

8 năm phong cách đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ Blockchain tại Việt Nam

Khởi động source từ ONME, Bytesoft is for business uy tín cho các tư nhân doanh nghiệp và nhà nước về các phần mềm giải pháp công nghệ. Tuy nhiên, phải đến khi bước chân vào lĩnh vực Blockchain, Bytesoft mới tạo ra đặc điểm ấn tượng bằng công việc đưa ra những sản phẩm chiến lược trở thành những công ty đầu tiên, xây dựng nên hệ sinh thái Blockchain tiên phong at Viet Nam.

Nổi bật trong đó là Bvote – giải pháp họp Đại hội cổ đông trực tuyến cho các doanh nghiệp và là nền tảng bình chọn độc quyền cho các cuộc thi tầm cỡ như Hoa hậu Việt Nam 2019, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, … Sau 2 năm “chào sân” thị trường, Công ty Cổ phần Bvote Việt Nam đã tổ chức thành công hàng hóa Đại hội cổ đông và hơn 50 cuộc thi, dự kiến ​​đại chúng và niêm yết on the Stock stock Việt Nam vào năm 2022.

Bvote - Đối tác bình chọn quyền độc quyền của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Bvote – Đối tác bình chọn quyền độc quyền của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Nền tảng trung gian thanh toán Bytepay default mặc dù đang trong quá trình thử nghiệm nhưng đã đạt được giá trị. Bytepay định vị là đơn vị cung cấp nền tảng thanh toán tập trung vào người dùng, cầu nối giữa Neo Bank / Fintech với Web 3.0 và Metaverse, phục vụ các hoạt động chính và kinh tế toàn diện.

Nằm trong mô hình Venture Builder, Bytesoft vững tin với khát vọng “Đưa ra doanh nghiệp Việt Nam tầm thế giới”

Bytesoft là một mảnh ghép quan trọng trong Hệ thống sinh thái Tập đoàn Sailfish, là cái nôi của hàng loạt sản phẩm Blockchain, Metaverse như nền tảng Reavol – thương vụ được định giá 100 tỷ đồng chỉ sau 1 năm vận hành hay Langro – Ứng dụng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

“Mục tiêu của chúng tôi, tôi không thay đổi, hiện tại chúng tôi đang phát triển các sản phẩm xu thế thời đại, chức năng trong tương lai như nền tảng nghệ thuật NFT Avatar Art. Đây là một sản phẩm phát triển rất tốt tại thị trường Singapore và có lượng người dùng trên toàn thế giới. Ngoài ra, Bytesoft cùng hệ thống nghiên cứu sinh thái và phát triển thêm các dự án mới của công nghệ, dự kiến ​​ra mắt trong thời gian tới. ” – Anh Đoàn Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT Bytesoft chia sẻ.

Bước sang năm thứ 8, lấy sự phát triển là trọng tâm, Bytesoft tiếp tục thiết lập định vị bằng tầm nhìn và những người khác định hướng. Chúc Bytesoft sẽ có những dự án phát nổ, ghi danh sách thành công trên “bản đồ” Blockchain thế giới, đưa ra doanh nghiệp Việt Nam sánh vai cùng các ông lớn tại thị trường Quốc tế.

Đánh giá của bạn:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *