Các sản phẩm công nghệ cực chất chào thu

Các sản phẩm pin dự phòng mới nhất mùa thu này đến từ nhà Anker tạo nên cơn sốt trong giới công nghệ. Anker luôn được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng về cung cấp phụ kiện cho máy tính và điện thoại.

Các sản phẩm từ thương hiệu này luôn tạo ra tiếng vang nhất định vì hãng tập trung vào nâng cấp trải nghiệm người dùng với những tính năng sáng tạo và phá vỡ. Ba loại dự án mới nhất của Anker chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ về những gì mà sản phẩm này mang lại.

Sạc dự phòng Anker PowerCore Fusion 5K 2 trong 1 dung lượng 5000mAh – A1633

This dự phòng sản xuất chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của các bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên vì vô giao diện cùng một ấn tượng. Với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng như một son nhỏ, chắc chắn rằng chiếc áo này rất được lòng phái đẹp. Đa dạng màu sắc và phong phú của dự phòng Anker 2 in 1 PowerCore Fusion mang lại trạng thái vô cảm cùng thời thượng. This size is very used to for pin up to 5000mAh.

Các sản phẩm công nghệ cực chất chào thu - 1

Giống như tên gọi của mình, không dự phòng Anker PowerCore Fusion 5K có tính năng 2 trong 1 khi bạn có thể sử dụng sản phẩm như một bình thường với tích hợp đầu cắm ở phần dưới.

If you use this device as a normal, pin will be the middle for other device before and will be the main it after. This socket can be drag out when need or hide it into, should be your profit and not to cồng kềnh. Các bạn sẽ không ghi đầy đủ bằng cách kết nối với ổ cắm thông qua tích hợp đầu.

Viên pin dự phòng này chỉ có một cổng Loại C ở đỉnh. Pin có thể không nhanh với công suất tối đa tối đa 20W rất tiện lợi và phù hợp với nhiều thiết bị, nhiều mục tiêu sử dụng và với mức giá cực kỳ phù hợp chỉ 900.000 đồng cho 1 sản phẩm với quá nhiều điểm ưu tiên.

Pin dự phòng từ ANKER 633 MagGo – A1641 tính

Sản phẩm pin dự phòng từ đây chắc chắn sẽ là một món đồ công nghệ không thể bỏ qua đối với dân nghiền phụ kiện điện thoại. Sạc pin có một bề mặt rất đúng gu khách hàng với thiết kế nhỏ gọn vừa tay, dễ dàng mang theo nhiều nơi và dễ dàng cầm trong lòng bàn tay.

The big point ĐẶC BIỆT của chiếc sạc dự phòng đúng như tên của nó, chính là từ tính của pin dự phòng với lõi nam châm sẽ truyền vào mặt sau của iPhone 12 và iPhone 13 và giờ đây là Iphone 14. Đồng thời .

Các sản phẩm công nghệ cực chất chào thu - 2

Tuy có kích thước tự do nhưng thật sai sót nếu chúng tôi đánh giá thấp dung lượng của chiếc áo choàng này khi chúng tôi có thể tích tới 10.000mAh. Bên cạnh đó, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với siêu tốc độ mà sản phẩm mang lại.

Pin dự phòng Anker 622 Magnetic (MagGo) 5.000MAH – A1611

Tương tự như pin dự phòng từ tính Anker 633 MagGo, pin dự phòng Anker 622 Magnetic (MagGo) cũng có từ tính giúp gắn chắc chắn vào điện thoại giúp bạn có thể thoải mái sử dụng mà không bị rơi vỡ. Dù gắn kết vào điện thoại khi kết hợp, nhưng vì rất nhẹ nên sẽ không gây ra sự bất tiện cho người dùng khi sử dụng.

Các sản phẩm kết hợp công nghệ cực chất chào thu - 3

Thiết bị có dung lượng lên tới 5000mAh để bạn thỏa sức khám phá thế giới mà không lo hết pin và có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình.

Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm siêu hot của Anker tại Shopee Mall, Lazada Mall của Anker hay tại website của hãng nhé.

Trang web tham khảo: https://ankervn.com/

Bảo Anh

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *