Cardano có nhiều phát triển hơn các dự án khác

Santiment: Cardano có nhiều phát triển hơn các dự án khác

Cardano là tài sản tiền điện tử đang có sự phát triển tích cực nhất, theo công ty phân tích dữ liệu tiền điện tử Santiment.

Trong 30 ngày qua, GitHub đã ghi nhận hơn 570 tiến bộ đáng chú ý liên quan đến lĩnh vực blockchain. Công ty phân tích lưu ý rằng Cardano (ADA) đã phát triển hơn 18% so với Chấm bi (DOT)dự án xếp hạng thứ hai.

– Quảng cáo –

Hơn nữa, Cardano đã vượt trội hơn Ethereum (ETH) with con số lên tới 35,5% về Hoạt động phát triển.

*Hoạt động phát triển là một yếu tố quan trọng để đánh giá tiến độ phát triển của một dự án. Hoạt động phát triển là chỉnh sửa, cập nhật mã, số lượng công việc của dự án, sự kiện của dự án, từ đó người dùng có thể đánh giá mức độ phát triển của dự án, dữ liệu dự án đang phát triển tốt or beingbỏ bê*

Ethereum hiện đang xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, Ethereum dẫn đầu về năng lực phát triển, tiếp theo là Cosmos, trong khi Cardano ở vị trí thứ ba.

Hợp đồng thông minh Cardano cũng đang tăng cường

Đã có 3.791 hợp đồng thông minh trên Plutus, nền tảng hợp đồng thông minh của ADA, tính đến ngày 26 tháng 11.

Sau khi ghi nhận 947 hợp đồng thông minh vào ngày 1 tháng 1 năm 2022, giá trị hiện tại cho thấy mức tăng 300%, tương đương 2.844 hợp đồng.

hợp đồng thông minh

Đáng lưu ý, sự gia tăng của các hợp đồng thông minh Cardano xuất hiện sau khi các nhà phát triển cải thiện khả năng sử dụng các tính năng trong mạng lưới.

Nhà phát triển Cardano gần đây tập trung vào khả năng mở rộng tệp lệnh, Plutus Debugger MVP.

Ngoài ra, Cardano vừa tiết lộ trang tài nguyên dành cho các nhà phát triển Plutus DApp của mình. Với chức năng mới, các nhà phát triển có thể tìm hiểu cách tạo các ứng dụng phi tập trung (DApp) bằng hợp đồng thông minh Plutus, trong khi những người mới có thể tìm hiểu về các ứng dụng phi tập trung (DApp).

Điều quan trọng cần lưu ý là kể từ khi Cardano ra mắt bản nâng cấp Vasil vào ngày 22 tháng 9, số lượng đồng thông minh Cardano đã tăng đáng kể. Vasil Mục đích tăng khả năng mở rộng cho Cardano.

Vào thời điểm bài viết, ADA được giao dịch ở mức 0,32 USD, tăng 2,1% so với 24 giờ qua. Hơn nữa, dự án đang giảm 81% nên với mức cao nhất mọi thời đại là 3,09 USD, đạt được vào tháng 9 năm 2021.

biểu tượng giá ada

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *