Cannot miss ông xã Hồng Quang!

Diễm Hương tiết lộ cơ thể sau khi sinh nở của cô không như trước. Tuy nhiên, bí quyết để luôn tươi trẻ và mảnh mảnh của cô nằm ở hai chữ: chồng yêu!

Quay lại màn hình nhỏ với vai diễn Cẩm Khê trong Gara hạnh phúcnhiều người nhận ra ngoại hình Diễm Hương sau hàng chục năm vào nghề không thay đổi nhiều, thậm chí là còn trẻ đẹp và cuốn hút hơn trước.

Dẫu vậy, Diễm Hương thừa nhận mình không hề thả lỏng như những gì mọi người vẫn tưởng, cũng không có bí quyết giữ sắc đẹp siêu đẳng. Trong cuộc trò chuyện với 2Đẹp, nữ diễn viên mở chia sẻ về chuyện cơ chế, đặc biệt là sau khi sinh con trai đầu lòng – bé Tròn.

Chia nhỏ bữa ăn

Diễm Hương. Diễm Hương tăng 18 kg nhưng tất cả đều vào vòng quay để quay tròn, mặt và chân vẫn còn nhỏ nhắn như thường. Chính vì thế, cô quyết định đặt tên con trai đầu lòng là Tròn.

Khi đã sinh xong, bụng Diễm Hương vẫn như mang bầu 6 tháng. Bạn nữ diễn viên vào viện còn bất ngờ vì tưởng cô chưa đẻ. Dẫu biết thì vòng vì 2 vượt mặt nhưng Diễm Hương vẫn cảm thấy may mắn vì có ông xã Hồng Quang ở bên động viên, hạnh phúc: “Phải có lúc xấu thì mới sướng”, “Của quý của tôi đấy, không có cái này thì làm sao đẻ ra được” …

Cũng vì thế mà cô không quá áp lực chuyện giảm cân, lấy lại kiểu dáng sau khi sinh. Nữ diễn viên cho hay, 6 tháng đầu sau sinh, cô vẫn ăn uống đầy đủ để giúp con được bú nhiều sữa mẹ. Từ tháng thứ 6 trở lại, khi đã cai quản cho con, Diễm Hương chọn phương pháp chia nhỏ bữa ăn, giúp dạ dày nhỏ lại, ăn ít hơn.

Sau hơn 1 năm sinh con, Diễm Hương mới giảm được khoảng 6 kg. Rất nhiều lời mời quảng cáo thuốc giảm cân từ các nhãn hàng khác nhau nhưng cô ấy từ chối vì xác định rằng nếu sử dụng sản phẩm đó thực sự giảm cho bản thân mình, Diễm Hương mới nhận lời.

Loạt mẹo làm đẹp sau sinh của “chị đường” Diễm Hương: Không thể thiếu ông xã Hồng Quang!  - Ảnh 1

Ngoài việc chia nhỏ bữa ăn, Diễm Hương thừa nhận, cô không thể ăn để giảm cân vì ăn uống đối với nữ diễn viên là một niềm hạnh phúc. “Khi mệt và buồn, ăn uống sẽ làm mình thăng hoa hơn. Tại sao mình phải ăn uống khổ?

Tôi cũng đã thử nhịn ăn gián đoạn 16: 8 trong vòng 2 tháng và đã có kết quả tốt. Nhưng sau khi ăn uống bình thường thì lại về đúng cân bằng. Tôi thấy cái quan trọng của việc làm đẹp phải do mình quyết định. Tôi mong muốn cơ thể mình ở bất kỳ mức độ nào.

Nhiều người của tôi rất đẹp và rất đẹp, nhưng luôn luôn bị coi là cân nặng và hơn béo. But I’m be you be so that is being. Khuyết điểm của tôi là eo mì, bụng hơi đến nhưng tôi có thể dùng gen nịt bụng, đồ mặc định để che đi ”cô vui vẻ nói.

Diễm Hương thừa nhận, có điểm ưu tiên là mặt và chân tay bé nên mọi người thường nghĩ cô gầy. But Thực sự cô nặng 54 kg. “Mọi người không khỏi lo lắng khi biết cân nặng thật sự của tôi bởi vì phần nào béo, tôi che đi nên không ai nhìn thấy. Tôi không phải người gầy đâu, nếu BMI bảng như vậy thì tôi ở thừa cân dạng mà. Phụ nữ đẻ xong ai cũng có chút bụng dưới, nhưng may mắn là phần hông của tôi, nên cơ thể hợp lý hơn ”cô nói.

Chấp nhận xuống sắc, giảm sức khỏe

Ngoài vấn đề tăng cân, mất đi dáng vóc thon thả thời son rỗi, giống như nhiều mẹ bầu khác, Diễm Hương đối mặt với tình trạng cháy bỏng, tàn khốc. Biết mẹ ruột có cơ địa, nữ diễn viên chú thích bôi kem từ khi bầu tháng thứ 5. Cô tự tin dù bụng để quanh nhưng da vẫn màng. Đến thứ 8, các làn da vẫn không thay đổi. Nhưng gần tháng thứ 9, sắp lâm bồn, Diễm Hương mới “ngã ngửa” khi thấy những vết kéo dài từ bụng đến đùi.

“Rạn trắng nhìn thấy sợ nhưng tôi còn bị đen. Các cơ sở như vậy tôi thấy tệ lắm, buồn chứ. Nhưng nhìn lâu cũng thành quen, chồng mình không chê được ”nữ diễn viên nhớ lại.

Loạt mẹo làm đẹp sau sinh của “chị đường” Diễm Hương: Không thể thiếu ông xã Hồng Quang!  - Ảnh 2

Cho đến nay, khi con trai 8 tuổi, cơ thể Diễm Hương vẫn còn những vết hằn từ lần mang bầu trước. Vì thế, cô ấy sẽ ngắn lại hay những bộ đồ lót. Dù vậy, Diễm Hương không phụ thuộc vào các loại thuốc chữa bệnh hay nhờ cậy đến các phương pháp biện pháp của spa mà học cách chấp nhận, yêu cầu những điểm khuyết tật.

Không chỉ vấn đề da diết, chuyện sinh mổ, gây tê cứng cũng khiến Diễm Hương bị đau lưng suốt nhiều năm. Than cốc: “Tôi đã đi khám nhiều nơi rồi nhưng bác sĩ bảo hiểm không thể chữa được, chỉ có thể sống chung với nó thôi. Những tác động mạnh, giật hay bê vác tôi không thể làm được ”.

Cũng vì vấn đề đau lưng, phải sau 8 năm, Diễm Hương mới quyết định có thêm em bé thứ 2. Khi được hỏi có sợ sinh nở lần nữa, cô vui vẻ nói: “Với tôi công việc phụ nữ sinh con là trời cho mà. Tôi đạt tiêu chuẩn năm nay cố gắng có em bé vì bạn cũng lớn rồi, cần phải có 1 người em để bầu bạn với nhau. Đến bây giờ con trai 8 tuổi rồi tôi mới đẻ ra tiếp tục. Ngày xưa tôi phải đeo cái đai vì bụng quá to, chắc chắn bây giờ phải lôi cuốn sử dụng lại ”.

Sự quan tâm, giúp đỡ của chồng

Một lý do khiến Diễm Hương tự tin sinh ra dù phải gặp nhiều vấn đề về sức khỏe đó là ông xã tâm lý, luôn giúp đỡ và quan tâm cô hết mực. Lần đầu tiên sinh con, Hồng Quang là người làm hết mọi công việc, từ khi ngủ, cho con uống sữa đến dọn dẹp cửa nhà.

“Việc của tôi chỉ là nằm và vắt sữa thôi, còn lại là anh ấy làm hết. Tôi có những người bạn đồng hành rất tâm lý, tôi vận hành trong lúc bầu không khí thoải mái, thoải mái thêm ”Diễm Hương hào hứng khoe.

Loạt mẹo làm đẹp sau sinh của “chị đường” Diễm Hương: Không thể thiếu ông xã Hồng Quang!  - Ảnh 3

Ngay cả khi Diễm Hương tư vấn về chuyện có thứ 2, Hồng Quang cũng không hề tạo áp lực cho vợ. Anh bảo: “Em đẻ mà, anh ấy có đẻ ra, cơ sở của em nên em có quyền quyết định”.

Chăm sóc da ngay cả khi mang bầu

Kinh doanh mỹ phẩm nhiều năm nay, Diễm Hương quyết định khi bán sản phẩm gì, cô đều tự kiểm tra trên mặt mình. Vì thế, nữ diễn viên trang được kiến ​​thức về mỹ phẩm kỹ thuật hơn và thường xuyên tư vấn cho các chị em về chuyện dưỡng da.

“Mọi người tìm đến tôi tư vấn, tôi luôn nhắc nhở dù bận đến mấy cũng phải cố gắng dành ra 2 phút vào sáng và tối để dưỡng da. I’m must have a new beauty is ”Diễm Hương nói.

Trong bầu thời gian, Diễm Hương vẫn nuôi dưỡng đủ cả sáng và tối. Cô định hướng, những quan điểm cho rằng mẹ bầu không nên sử dụng mỹ phẩm rất “cổ hủ”. Diễm Hương chọn những sản phẩm lành tính, phù hợp với bà bầu, cô chọn những sản phẩm trị liệu, nám.

Loạt mẹo làm đẹp sau sinh của “chị đường” Diễm Hương: Không thể thiếu ông xã Hồng Quang!  - Ảnh 4

Ở tuổi U40, Diễm Hương vẫn tự là “chuyên viên spa” cho chính bản thân mình. Cô thừa nhận, không đi spa giống nhiều ngôi sao khác bởi “công việc phải để người khác thiết kế, tôi rất khó chịu, nóng ruột ”.

Dù bận rộn đến mấy, Diễm Hương vẫn cố gắng dưỡng da ít nhất 2 phút vào buổi sáng, tẩy trang kỹ trước khi đi ngủ và đắp mặt nạ 3 tối / tuần.

Không chỉ chỉnh sửa làn da, Diễm Hương đều đặn sử dụng dưỡng tóc để giúp mái tóc có màu đen tự nhiên mà không cần sử dụng các biện pháp bảo vệ kỳ quan bên ngoài salon.

Lựa chọn một bộ môn thể thao phù hợp với bản thân

Tự nhận mình là người khá lười và sinh hoạt không điều độ, hay phải thức dậy sớm mỗi khi bận quay, Diễm Hương không duy trì việc tập gym với PT giống như ngày trước.

Dù vậy, cô tìm thấy bộ môn luyện tập yêu thích của mình là tim mạch. Những tác động ấy có thể làm tăng nhịp độ cao giúp Diễm Hương cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn và đơn giản là cô ấy có thể tự thực hiện ngay tại nhà.

Loạt mẹo làm đẹp sau sinh của “chị đường” Diễm Hương: Không thể thiếu ông xã Hồng Quang!  - Ảnh 5

Nữ diễn viên có một lưu ý cho mọi người đó là không nên tập tim mạch vào buổi tối vì sẽ dẫn đến trạng thái khó ngủ.

Show at, Diễm Hương is in time drop to have a baby, not training too strong. Tuy nhiên, cô rất ngưỡng mộ những diễn viên trẻ hiện nay cũng dành thời gian cho việc tập gym.

“Tôi đã gần 40 rồi nên sau khi sinh em bé thứ 2 chắc chắn tôi cũng không giữ được kiểu dáng như lần đầu. Tôi sẽ cố gắng luyện tập nhiều hơn để có thể giữ hình thức như hiện tại “Diễm Hương nóii.

Mặc định chu kỳ ngay cả khi ở nhà

Vốn là người có tính cách vô tư, đơn giản, Diễm Hương từng rất xuề xòa với công việc mặc định. Hồi mới hoàn tất, cô thường mặc quần áo của ông xã Hồng Quang khi ở nhà. Chính vì thế, hàng xóm khi thấy Diễm Hương cũng phải ngẩn ngơ.

“Hàng xóm của tôi không thể tưởng tượng được là có một người diễn ở nhà ăn mặc quần áo lôi thôi đến thế. Tôi rất thích đồ mặc định của chồng, càng rộng càng tốt. Nhiều lần hàng xóm còn chụp lại ảnh tôi mặc quần áo của chồng nhìn rất bô ”cô hài hước hài hước.

Loạt mẹo làm đẹp sau sinh của “chị đường” Diễm Hương: Không thể thiếu ông xã Hồng Quang!  - Ảnh 6

Tuy nhiên, trái ngược với sự luộm thuộm của vợ, diễn viên Hồng Quang là người rất chỉn chu và chú trọng trong bộ đồ mặc định trước người khác. Dù ở nhà anh phải chuẩn bị 3 bộ quần áo. Ở trong nhà là quần đùi, áo ba lỗ nhưng khi vợ nhờ xuống nhận hàng của người giao hàng, Hồng Quang phải thay ngay một bộ đồ hơn. Ra ngoài đường, anh lại có một bộ đồ khác. Nghe vợ khổ, Hồng Quang bảo: “Mặt là của mình chứ phải của ai đâu”.

Nhờ tính cách chuyển đổi của chồng mà Diễm Hương cũng dần dần thay đổi các bản thân. Cô mua những bộ pijama, đồ ngủ đẹp, sang trọng hơn để giữ hình ảnh bản thân xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. “Tôi nghĩ là dù ở nhà, phụ nữ cũng nên làm đẹp và chỉn chu một chút”nữ diễn viên nói.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *