CEO Tim Cook của Apple ủng hộ công nghệ AR trên metaverse

– Quảng cáo –

Tim Cook, giám đốc điều hành của Apple Inc., cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây mà thực tế tăng cường (AR) sẽ trở thành công ty lớn nhất trong tương lai.

“Tôi nghĩ AR là một chuyên sâu nghệ thuật sẽ ảnh hưởng đến mọi thứ… Chúng tôi thực sự sẽ nhìn lại và nghĩ về cách chúng ta đã từng sống mà không có AR”Cook said with kênh truyền thông Hà Lan Bright .

– Quảng cáo –

Công nghệ thực tế tăng cường nội dung do máy tính tạo ra vào môi trường thế giới thực, trong khi thực tế ảo là hoàn toàn ảo.

Một số ví dụ phổ biến về công nghệ AR bao gồm trò chơi di động Pokemon Go, có các hoạt động nhân tạo 3D xuất hiện trong thế giới thực hiện thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động

Cook giải thích lý do đằng sau công việc Apple không sử dụng thuật ngữ “metaverse” là vì mọi người không hiểu đầy đủ nó là gì.

This thuật ngữ thường được sử dụng để mô tả nền tảng nền tảng sử dụng công nghệ VR, mọi người có thể làm việc, giải trí và tương tác với những người khác.

Virtual International là “thứ mà bạn thực sự có thể đưa mình vào”, theo Cook. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng công nghệ này hữu ích cho một số khía cạnh trong cuộc sống nhưng không phải là một công cụ hiệu quả để giao tiếp.

Apple đang phát triển một số sản phẩm mới dựa trên AR công nghệ, bao gồm tai nghe VR / AR và kính AR.

Nhiều cạnh tranh đối thủ của Apple as Meta đã sử dụng thuật ngữ “metaverse” để khởi động giao diện nền tảng và tương tác cho người dùng.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *