CFTC một lần nữa tuyên bố Ether là hàng hóa

Đây là số lượng ETH dự kiến ​​​​sẽ được áp dụng mỗi năm

Cộng đồng hy vọng khẳng định chắc chắn của CFTC sẽ dập tắt những nghi ngờ cho rằng ETH là chứng khoán.

– Quảng cáo –

“BTC, ETH, USDT và các loại tiền điện tử khác được xem là hàng hóa, được quy định trong Mục 1a(9) của Đạo luật, 7 USC § 1a(9).”

Tuy nhiên, vẫn còn bất đồng trong bộ CFTC nội bộ về việc có nên xem Ether như một loại hàng hóa hay không.

Xuất hiện tại Đại học Princeton vào ngày 30 tháng 11 trong một buổi họp mặt về tiền điện tử, giám đốc CFTC, ông Rostin Benham, đã đề xuất rằng Bitcoin là tiền điện tử duy nhất nên được xem như một loại hàng hóa.

Trước đây, Chủ tịch SEC, Gary Gensler cho rằng ETH là hàng hóa, tuy nhiên gần đây lập trường này của ông đang lung lay.

In a cuộc phỏng vấn với Jim Cramer trong chương trình Mad Money vào ngày 27 tháng 6, Gensler đã xác nhận rằng Bitcoin là một loại hàng hóa và nói thêm: “Đó là điều duy nhất mà tôi có thể nói.”

Vào tháng 9, lập trường của Gensler dường như đã thay đổi một lần nữa sau khi Ether chuyển đổi sang bằng chứng khoán cổ phần (PoS)ông cho rằng các mã thông báo được ngồi can’t enough factor to config thành chứng khoán.

Việc xác định tài sản kỹ thuật số là hàng hóa hay chứng khoán đặc biệt quan trọng ở Mỹ, vì CFTC quản lý hợp đồng tương lai hàng hóa trong khi chứng khoán được ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) quản lý .

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren được bầu làm đề nghị dự thảo luật trao đổi cho SEC hầu hết các quyền quản lý phản đối ngành công nghiệp tiền điện tử.

Jeffrey Sprecher, Giám đốc điều hành của Intercontinental Exchange Inc, có quan điểm rằng tài sản tiền điện tử sẽ bị đối xử như chứng khoán, điều này cũng sẽ giúp bảo vệ người dân tốt hơn.

Tuy nhiên, Bỉ đã có quan điểm khác về việc làm này, Cơ quan quản lý thị trường và dịch vụ tài chính Bỉ khẳng định trong một báo cáo ngày 22 tháng 11 rằng BTC, ETH và các tài sản kỹ thuật số khác chỉ được phát hành bằng cách computer code nên không đủ cấu hình thành chứng khoán.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *