Cô gái Mường xinh đẹp mới học hết 12 cầm 4 triệu bản khởi động, hiện là CEO thu 52 tỉ / năm

Theo đó, câu chuyện lập nghiệp và hoạt động phấn đấu không ngừng nghỉ để mang đặc sản quê hương mình – thịt chua đến khắp mọi miền tổ quốc của chị Thu Hoa (còn gọi là Hoa Thịt Chua) khiến nhiều người không khỏi trầm lắng. , ngưỡng mộ.

“Không đếm hết bao nhiêu thịt đổ xuống sông…”

Hơn 10 năm trước, cô gái dân tộc Mường Thu Hoa vừa học xong lớp 12. Thay vì theo đuổi những ước mơ cao hơn ở đại học như nhiều bạn cùng trang lứa, cô chọn chồng, sinh con ở quê.

Cô gái Mường xinh đẹp mới học hết 12 cầm 4 triệu bản khởi động, hiện là CEO thu 52 tỉ / năm - ảnh 1

18 tuổi, chị Hoa lấy chồng, sinh con

Cô gái Mường xinh đẹp mới học hết 12 cầm 4 triệu bản khởi động, hiện là CEO thu 52 tỉ / năm - ảnh 2

Những ngày ở nhà chồng, chị được truyền nghề làm thịt truyền thống của gia đình

“Bây giờ nghĩ lại mới thấy điểm đó mình như một tờ giấy trắng, không biết gì cả. Kiểu như trẻ con đó! Thời gian đó yêu là cưới thôi, vợ chồng mình quyết định cưới luôn chứ không nghĩ nhiều ”, chị nhớ lại.

Những ngày ở nhà chồng, chị được truyền nghề làm thịt truyền thống của gia đình, cùng với 2 chị em dâu khác. Có trong mơ cô gái cũng không nghĩ rằng, đây là bước đi làm thay đổi cuộc đời mình.

Cô gái Mường xinh đẹp mới học hết 12 cầm 4 triệu bản khởi động, hiện là CEO thu 52 tỉ lệ / năm - ảnh 3

Cô gái Mường khởi nghiệp với 4 triệu đồng

Theo lời kể của chị Hoa, thời điểm đó thịt vẫn chưa thịnh hành như hiện tại, mỗi ngày gia đình chị làm chừng 30 – 40 hộp là cao điểm, để bán lẻ cho bà con trong xóm. Và khu vực H.Thanh Sơn (Phú Thọ), một cuộc sống hàng ngày chỉ dừng lại ở mức 4 – 5 nhà sản xuất thịt chua, không nhiều.

“Lúc đó, thịt chua ở nhà mình không có mấy thương hiệu, một số nhà khác thì nổi tiếng, có thương hiệu hơn. Cha mẹ truyền nghề cho chị em, chúng tôi cốt lõi cho những nghề nghiệp để sinh ra, có thể kiếm được vài trăm nghìn lần duy nhất cho cuộc sống hằng ngày ”, chị Hoa bạch.

Cô gái Mường xinh đẹp mới học hết 12 cầm 4 triệu bản khởi động, hiện là CEO thu 52 tỉ lệ / năm - ảnh 4

Chị cố gắng tìm kiếm, cải tiến công thức làm thịt chua

Đang gặp nhiều biến cố định tiền để lo toàn bộ các chi tiêu trong cuộc sống, với 4 triệu đồng tiền vốn mua thịt, lễ, lá… và các tài liệu khác để làm thịt do mẹ chồng giúp đỡ, chị quyết tâm khởi động nghiệp. Thêm vào đó, niềm tin muốn được giới thiệu, quảng cáo đặc sản của quê hương mình đến bạn bè ở khắp mọi miền đất nước, cũng là động lực cho cô gái Mường cố gắng đi từng bước đầu tiên.

Với công thức được truyền lại, chị Hoa mong muốn và những nỗ lực cải tiến, nâng cấp để tạo nên hương vị ổn định và chất lượng đồng đều cho sản phẩm. By bình thường, gia đình chị làm theo kinh nghiệm, ước lượng, nên có những ngày thịt ngon, có khi không ngon bằng.

Cô gái Mường xinh đẹp mới học hết 12 cầm 4 triệu bản khởi động, hiện là CEO thu 52 tỉ lệ / năm - ảnh 5
Cô gái Mường xinh đẹp mới học hết 12 cầm 4 triệu bản khởi động, hiện là CEO thu 52 tỉ lệ / năm - ảnh 6

To have been an public as current, chị không nhớ được bao nhiêu thịt đã làm đổ bể.

2 năm không ngừng tìm kiếm khác biệt, nghiên cứu, chị không nhớ mình “đổ hết bao nhiêu thịt xuống sông”, cuối cùng chị đã tìm được cho riêng mình một công thức làm thịt hoàn chỉnh, có hương vị đặc biệt với các loại thịt khác nhau trên thị trường và chất lượng ổn định.

Ăn nên làm ra, năm 2015, thương hiệu thịt chua Trường Foods (trụ sở chính tại Phú Thọ) do chị CEO ra đời, mang theo hy vọng của cô gái Mường về một thương hiệu thịt chua trường tồn tại, vững chắc và uy tín trên trường thị.

N

Sofomed English near xa

Cùng với việc mở rộng quy mô sản xuất, chị Hoa tiến hành đăng ký truy xuất nguồn gốc để giúp người dùng có thể dễ dàng biết được nguồn gốc, xuất xứ, thành phần và cách sử dụng sản phẩm thịt chua.

Cô gái Mường xinh đẹp mới học hết 12 cầm 4 triệu bản khởi động, hiện là CEO thu 52 tỉ lệ / năm - ảnh 7

Nhờ cố gắng không ngừng, chị Hoa nay đã là CEO của một công ty lớn

Bên cạnh đó, chị Hoa tập trung phát triển kênh phân phối và sau 8 năm, chị có gần 5.000 điểm bán thịt chua. CEO Trường Foods cho biết, thịt chua của chị chiếm khoảng 40% thị phần thịt chua tại tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Doanh thu tăng trưởng tốc độ của công ty từ năm 2015 đến năm 2022 trung bình là 30% / năm.

Đáng chú ý, năm 2021, dù trong bối cảnh dịch thuật phức tạp diễn biến, dịch vụ du lịch gặp rất nhiều khó khăn song doanh thu của Công ty Trường Foods do Hoa điều hành đã đạt 52 tỷ đồng / năm. Mục tiêu của Trường Foods là đến năm 2025, doanh thu sẽ đạt 420 tỷ lệ đồng và trở thành nhãn hiệu thịt số 1 tại Việt Nam.

Cô gái Mường xinh đẹp mới học hết 12 cầm 4 triệu bản khởi động, hiện là CEO thu 52 tỉ lệ / năm - ảnh 8

CEO tự tin về chất lượng thịt chua

Theo lời chị Hoa, thịt chua của mình có thể không phải là thịt ngon nhất, vì vị trí của mỗi người là khác nhau, bài hát chị tự tin sản xuất của mình là an toàn, chất lượng đồng đều và phù hợp với khẩu the most of customer row.

CEO cũng cho biết sản phẩm của mình 100% là nguyên liệu sạch bảo đảm theo tiêu chuẩn VietGap, mức giá cao hơn các loại thịt khác nhau trên thị trường là 20 – 40%, bài hát, khách hàng vẫn chọn và sử dụng .

Cô gái Mường xinh đẹp mới học hết 12 cầm 4 triệu bản khởi động, hiện là CEO thu 52 tỉ / năm - ảnh 9

“Tôi trân trọng sự cố gắng của con dâu để có được sự nghiệp ngày hôm nay. Con là một cô gái nhỏ nhưng lại phải thu xếp tất cả mọi công việc ở công ty. Giờ còn sức khỏe thì đỡ được gì cho cháu nó thì tôi cũng sẽ cố gắng, mong Hoa luôn có nhiều sức khỏe ”.

Bà Trần Thị Thịnh

Thu Hoa chia sẻ thêm, lúc này mẹ bàn giao cơ sở sản xuất thịt chua vẫn làm theo hệ thống truyền thông kiểu, thịt ngon chỉ để được 10 – 15 ngày. “That time, make Thịt chua không có công thức. Người dân làm thịt thường ngang bằng “1 khối, 2 nắm, 1 bốc, 2 bốc”, chất lượng không được đồng đều, lúc thì đậm, lúc lại nhạt. Còn hiện tại, thịt chua của công ty đã được quản lý được 2 tháng mà không hề sử dụng phụ gia hay chất bảo quản.

Nhìn thấy con dâu thành công từ thịt chua của gia đình, bà Trần Thị Thịnh vừa mừng vừa mừng. Thời gian truyền lại nghề cho con, bà không tưởng tượng được rằng con dâu nhỏ lại làm “điều kiện bình thường” sức tưởng tượng của bà.

Cô gái Mường xinh đẹp mới học hết 12 cầm 4 triệu bản khởi động, hiện là CEO thu 52 tỉ lệ / năm - ảnh 10
Cô gái Mường xinh đẹp mới học hết 12 cầm 4 triệu bản khởi động, hiện là CEO thu 52 tỉ / năm - ảnh 11

Chị hy vọng có thể quảng cáo thịt chua – đặc sản của quê hương đi khắp mọi miền đất nước

“Tôi trân trọng sự cố gắng của con dâu để có được sự nghiệp ngày hôm nay. Con là một cô gái nhỏ nhưng lại phải thu xếp tất cả mọi công việc ở công ty. Giờ còn sức khỏe thì đỡ được gì cho cháu nó, tôi cũng sẽ cố gắng, mong Hoa luôn có nhiều sức khỏe ”, người mẹ nói.

Với chị Hoa, mẹ chồng chính là người ơn, là người giúp đỡ và hỗ trợ để chị có được sự nghiệp như ngày hôm nay. Chị tự nguyện sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng hết sức, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mỗi ngày. Show chị Hoa đang tập trung phát triển ở thị trường miền Bắc, đang mở rộng thị trường phân phối vào các tỉnh phía Nam, tập trung cải tiến sản phẩm để đáp ứng thị hiếu người dùng trên cả nước.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *