Công nghệ collagen PO-OG – “Ngôi sao” mới trên thị trường làm đẹp từ collagen


Thời gian gần đây, trường làm đẹp nổi lên sản phẩm Royal Collagen 30.000 với công nghệ PO-OG cải tiến vượt bậc. PO-OG nghệ thuật là gì?

Theo những chuyên gia collagen tại Nhật Bản, công nghệ collagen trước đây vì được làm từ da bò, lợn nên thường cho ra collagen với kích thước phân tử lớn, dẫn đến khả năng đào thải rất cao, làm giảm hiệu quả của công việc bổ sung sung collagen cho cơ thể.

Để giải quyết vấn đề này, collagen thủy phân ra đời giúp tách collagen từ da cá biển sâu như cá tuyết, cá hồi… thành collagen peptide mang lại hiệu quả nhanh chóng giữ vai trò hết sức quan trọng trong công việc thiết kế sắc đẹp và sức khỏe, trong đó có thể kể đến như: thúc sản xuất collagen giúp điều trị da, chống lão hóa, làm mờ vết thâm, nám; tăng cường quá trình trao đổi chất và giúp cơ thể được đốt cháy nhiều calo hơn, hỗ trợ sức khỏe của hệ thống tim mạch, hỗ trợ phòng bệnh lý về thời gian…

Công nghệ collagen PO-OG - “Ngôi sao” mới trên thị trường làm đẹp từ collagen - 1

Royal Collagen 30.000 công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản

Tuy nhiên, collagen thẩm thấu nhanh vào cơ thể có thể làm cho khách hàng sau một thời gian sử dụng bình thường nóng lạnh trong người và bị nổi. Với cải tiến công nghệ làm đẹp, giữ nguyên điểm thẩm thấu nhanh hiệu quả mà vẫn phục hồi được vấn đề, các nhà nghiên cứu tại Nhật Bản đã áp dụng công nghệ collagen tân tiến nhất trên thị trường làm đẹp và cho ra dòng Collagen thế hệ mới – Collagen peptide PO – OG. This is Collagen peptide PO-OG kết hợp từ PO là Prolyl-hydroxyproline và OG là Hydroxyprolyl-glycine đóng vai trò quan trọng trong việc tăng sinh các sợi sợi – một loại tế bào sinh học tổng hợp các nền cấu trúc của da và collagen, cấu trúc khung (stroma) cho các động vật. Các sợi Collagen PO-OG trên công nghệ thủy phân được cắt đứt thành vô số mảnh nhỏ theo tỷ lệ 1/60 collagen thông thường, có lượng dưỡng chất tập trung cao, từ đó thẩm định vào cơ thể và da một how nhanh chóng, rút ​​ngắn thời gian làm đẹp mà vẫn mang lại hiệu quả vượt trội.

Công nghệ collagen PO-OG - “Ngôi sao” mới trên thị trường làm đẹp từ collagen - 2

Á hậu Tú Anh tin tưởng sử dụng sản phẩm Royal Collagen 30.000

Được biết, công nghệ làm đẹp từ collagen PO-OG đang được các tín đồ làm đẹp “lướt sóng” trên trường. Nắm bắt được tâm lý của chị em phụ nữ cũng như xu thế làm đẹp thời đại mới, sản phẩm Royal Collagen 30.000 ứng dụng công nghệ collagen thủy phân cải tiến hệ thống mới nhất – Collagen peptide PO OG sở hữu toàn bộ ưu tiên ngược lại của công nghệ collagen tiên phong với lượng dưỡng chất cao cấp, siêu tinh khiết với phân tử nhỏ bằng 1/60 collagen thông thường và được cho là tương đồng với da người. Collagen PO-OG phân tử tốc độ khi kết hợp với axit amin được chuyển rất nhanh. Từ đó giúp tăng khả năng hấp thụ lên nhiều lần.

Để kiểm tra tác dụng vượt trội của collagen PO-OG trong sản phẩm Royal Collagen, hội nghị thường niên lần thứ 33 của Hiệp hội Da liễu Thẩm mỹ Nhật Bản xác nhận hiệu quả của Collagen PO-OG Mức độ cao trên da như after: Trong nghiên cứu, 66 phụ nữ ở độ tuổi 30 – 50 có trạng thái lão hóa và mụn đã được cung cấp Collagen PO-OG nồng độ cao mỗi ngày một lần. Chỉ sau 8 lần sử dụng, trạng thái da tuần hoàn thiện đáng kể, giúp dưỡng ẩm, săn chắc, trắng sáng da và cải thiện những ổ đĩa trên da.

Công nghệ collagen PO-OG - “Ngôi sao” mới trên thị trường làm đẹp từ collagen - 3

Royal Collagen 30.000 với công nghệ Collagen PO-OG đạt hiệu quả vượt trội.

Mỗi lọ Royal Collagen 50ml cung cấp đến 30.000 mg PO-OG, được kiểm chứng là hàm lượng collagen cao trên thị trường hiện nay. Hàm lượng collagen PO-OG có tác dụng và quy đổi tương đương gấp 30 lần collagen thông thường, cứ 100 mg collagen PO-OG sẽ bằng 3000mg collagen thông thường. Từ đó, giúp cải thiện độ sáng của da, giảm nếp nhăn và các vết thâm, giữ cho làn da luôn căng, khỏe.

Ngoài ra, nhờ công nghệ PO-OG cho ra Collagen thủy phân ở dạng tinh khiết phân tử nhỏ, lượng calo thấp, Royal Collagen 30.000 không hề tặng nóng và nổi bật khi sử dụng và hoàn toàn không có khả năng tăng cân như thông thường type. Chúng tôi sẽ tạo cho cơ thể cảm giác không có mà không muốn nạp thêm lượng protein nữa.

Chính nhờ công nghệ này mà Royal Collagen 30.000 liên tục trở thành công cụ lưu trữ “đắc lực” của hàng ngàn chị em phụ nữ yêu làm đẹp và dần dần chiếm lĩnh vị trí trên thị trường Collagen Việt Nam.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/cong-nghe-collagen-po-og-ngoi-sao-moi-tren-thi-tru …

(Người đưa tin).

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *