HLV Roberto Mancini tin tưởng Gianluca Scamacca trong trận đấu với Tam sư | Bóng đá quốc tế | Thể Thao

Danh sách 29 cầu thủ được triệu tập lần này của HLV Roberto Mancini để được chuẩn bị cho hai trận đấu giải Nations League của Italia gặp Anh và Hungary nhận nhiều sự chỉ trích từ người hâm mộ. Ba cầu thủ được nhắc đến nhiều nhất là Leonardo Spinazzola, Lorenzo Pellegrini và Gianluca Scamacca.

Cựu HLV Manchester City muốn người hâm mộ tìm hiểu sự lựa chọn của mình nên đã lên tiếng giải thích từng trường hợp. Ông cho biết Spinazzola không lên tuyển lần này vì AS Roma chính cầu thủ điện thoại cho ông nói về trạng thái sức khỏe của mình. Hậu vệ cánh 29 tuổi thông báo là anh cần thêm một khoảng thời gian ngắn nữa để tập hợp lực sau thương, thời điểm này lên tuyển không hợp tác. Đội trưởng của Spinazzola là Pellegrini thương vẫn có mặt vì ông Mancini đã nhận được báo cáo chỉ là một thương nhẹ. Tuy nhiên, để chắc ăn, ông ấy yêu cầu các bác sĩ tiến hành kiểm tra kỹ thuật trong ngày hôm nay và ngày mai để xác định khả năng có kịp phục hồi cho các trận đấu tiếp Anh trên sân nhà hay không?

HLV Roberto Mancini tin tưởng Gianluca Scamacca trong trận đấu với Tam sư ảnh 1HLV Roberto Mancini gầy dựng lại tuyển Italia

Trường hợp ông Mancini quan tâm nhất là tiền đạo Scamacca. Chân 23 tuổi mới chuyển tới West Ham với giá 36 triệu euro. Sassuolo cầu thủ đang khó hòa với lối chơi của HLV David Moyes cũng như tốc độ thi đấu rất nhanh ở Premier League. Chính vì thế mà trải qua 5 trận đấu rồi, Scamacca vẫn chưa có bàn thắng nào ở giải Ngoại hạng Anh. Một chút an ủi là Scamacca đã có được 3 bàn thắng ở giải Europa League. Ông Mancini có niềm tin Scamacca sẽ sớm hòa giải với lối chơi ở West Ham cũng như Premier League để làm nổ tung như ở Serie A trước đây.

Trước sự giám sát quá kỹ của người hâm mộ, trung vệ Acerbi lên tiếng. Tân binh Inter Milan cho rằng đội tuyển Italia rất cần sự ủng hộ của người hâm mộ, nhất là sau khi chia tay của đội trưởng quyết định kinh nghiệm Chiellini. Team is in too build up after failed World Cup 2022, not to the guồng ngay mà cần thêm thời gian. Chính vì thế, người hâm mộ cần kiên nhẫn và ủng hộ HLV Mancini để tiến hành xây dựng lại đội tuyển Italia sớm đạt phong độ cao như tại Euro 2020.

HOÀNG HƯNG

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *