Công Phượng riêng -HLV Nhật Bản giữa tin rời HAGL

Sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Singapore, tiền đạo Nguyễn Công Phượng chủ động gặp riêng HLV Takayuki Nishigaya để trò chuyện.

Nghe nội dung bài viết

HIGHLIGHT Việt Nam 4-0 Singapore (Nguồn: Thể thao Tiếp theo)

ĐT Việt Nam đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại ĐT Singapore với tỉ lệ 4-0 tại hạ gục chủ quốc tế Tam Hùng 2022. Lão tướng Nguyễn Văn Quyết là người khai báo thế giới bế tắc trong hiệp hội 1 và sang hiệp hội 2, thế trận trở nên dễ dàng hơn khi lần lượt Thanh Nhân, Hồ Tấn Tài và Khuất Văn Khang lập công ấn định chiến thắng cho các chiến binh Sao Vàng.

Đáng chú ý, trong trận đấu với Singapore, HLV Park Hang Seo chỉ sử dụng một đội hình B với rất nhiều tiền tố mới. Vị trí chiến lược gia người Hàn Quốc muốn trao cơ hội cho các tân binh và cầu thủ trẻ, do đó ông ta có hàng loạt trụ cột như Công Phượng, Quang Hải, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải … lên đài. Dù rằng không thi đấu bất cứ phút nào, tuy nhiên tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Theo đó, khi tiếng còi vang lên, ngôi sao HAGL đã chủ động tìm gặp HLV Takayuki Nishigaya bên phía Singapore để trò chuyện. Trên trang cá nhân của mình, Công Phượng viết: “Đó là một thế giới nhỏ, thật hạnh phúc khi chúng ta gặp lại nhau, chúc những điều tốt đẹp nhất đến với thầy”. Ở chiều ngược lại, chiến lược gia người Nhật Bản cũng rất tươi cười khi gặp lại người học trò của mình, cả 2 đã có những phút trò chuyện ngắn gọn và chụp ảnh lưu niệm, trước khi Huấn luyện viên Takayuki Nishigaya bước vào phòng họp báo cáo.

Công Phượng riêng -HLV Nhật Bản giữa tin rời HAGL 191223
Công Phượng gặp riêng HLV Singapore sau trận đấu (ảnh: FBNV)

Trong thời gian còn thi đấu tại Nhật Bản, Công Phượng từng có thời gian làm việc với HLV Takayuki Nishigaya khi anh còn thi đấu cho màu áo CLB Mito Hollyhock tại giải J2 League (2016-2017). Time Point, ngôi sao của HAGL không thể hiện được quá nhiều tại Nhật Bản. Chính HLV Takayuki Nishigaya thừa nhận, Công Phượng là một cầu thủ tài năng nhưng khi anh xuất ngoại còn quá trẻ, do đó không thể hái thành công.

Hiện tại, đang lên những tin tức Công Phượng chuẩn bị rời khỏi HAGL để hát Nhật Bản thi đấu. Cũng có một số nhận định cho rằng, tiền đạo người Nghệ An được các đội V-League chào mời hấp dẫn, trong đó có TP. HCM.

HLV Park Hang Seo: ‘Không có cầu thủ nào chắc suất ở AFF Cup’

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *