Công ty đứng sau NFT Azuki là Chiru Labs gọi vốn 30 triệu USD

Công ty đứng sau NFT Azuki là Chiru Labs gọi vốn 30 triệu USD vòng gọi vốn Series A.

Azuki NFT tập hợp

Chiru Labs là studio có trụ sở tại Los Angeles (Mỹ), đứng sau bộ sưu tập NFT Azuki đình đám hiện nay. Theo nguồn tin cho biết, Chiru Labs vừa gây quỹ được 30 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A.

Tên của các quỹ đầu tư tham gia vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên Khốisau cái vòng gọi vốn này, Chiru Labs đang được định giá trong khoảng 300-400 triệu USD.

Tin tức này xuất hiện chỉ một tuần sau khi Doodles gọi vốn 54 triệu USD, định giá lên đến 704 triệu USD. Trước đó vào cuối tháng 8, công ty sáng tạo, Moonbrids là PROOF Gọi vốn tập thể 50 triệu USD chuỗi vòng Một đầu bởi a16z. Ngoài ra, công ty đứng sau Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape và ApeCoin (APE) gọi vốn 450 triệu USD với sự tham gia của các thương hiệu a16z, Coinbase và Animoca.

Các thương mại gọi vốn lớn của ngành crypto trong tháng 8-9 / 2022

Azuki là bộ sưu tập gồm 10.000 nhân vật anime quay mặt sang một bên, thể hiện nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau và được trang trí thêm bằng các phụ kiện cùng vũ khí.

Note note is the price of this NFT. Theo data of nftpricefloor, the price of NFT Azuki đã tăng 52% trong vòng 7 ngày và tăng gần 100% trong vòng 30 ngày. Mặc dù hiện tại trường NFT đang khá ảm đạm và bản thân dự án cũng không có cập nhật gì mới.

Azuki có giá sàn là 11,4 ETH. Nguồn: nftpricefloor

Do đó, giá sàn tăng như vậy dẫn đến nhiều lời thổi hồn là do Chiru Labs sắp xếp vốn. Đến hôm nay, có vẻ như tin tức này đang dần dần được chứng thực.

Tổng hợp Coin68

You may you quan tâm:

You may you quan tâm:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *