Công ty tư vấn mạo hiểm UAE ra mắt quỹ 100 triệu USD cho tiền điện tử dự án

– Quảng cáo –

Công ty tư vấn mạo hiểm UAE ra mắt quỹ 100 triệu USD cho tiền điện tử dự án

Một công ty đầu tư mạo hiểm (VC) có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) vừa ra mắt quỹ giống với giá trị 100 triệu USD cho các dự án tiền điện tử.

Công ty tư vấn mạo hiểm có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Cypher Capital, gần đây đã thông báo rằng họ đã khởi động một quỹ giống như giá trị 100 triệu USD với mục tiêu là tài trợ cho blockchain dự án và tiền điện tử, công cụ có thể ở đây là các dự án DeFi, Gamefi and Metaverse.

– Quảng cáo –

Một báo cáo được công bố bởi Unlock Media, công ty đang có kế hoạch tham gia vào việc cố gắng kiểm tra các điều hành doanh nghiệp cho các dự án do Cypher Capital hỗ trợ. Ngoài ra, công ty cũng sẽ trang bị cho các doanh nghiệp những công cụ cần thiết để thành công.

Bijan Alizadeh, người sáng lập Cypher Capital, nói rằng công ty của anh có kế hoạch đầu tư vào các dự án blockchain và tiền điện tử với số vốn ban đầu là 100 triệu USD và hiện tại đã nhận được sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư mạo hiểm khác.

“Chúng tôi mong muốn hợp tác và mở rộng hệ thống sinh thái tiền điện tử bằng cách làm việc với những nhà thay đổi mới có tầm nhìn xa, tài nguyên xuất ra của chúng tôi và các tư vấn mạo hiểm khác nhau để tạo ra một cộng đồng blockchain toàn diện , từ đó thúc đẩy sự phát triển của cryptocurrency hệ sinh thái ”, Alizadeh nói.

Đối tác quản lý của Cypher Capital, Vineet Budki, nói thêm rằng “Chỉ các dự án trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), Gamefi và Metaverse mới đủ điều kiện nhận tài trợ”.

Tuy nhiên, Budki cũng tiết lộ “Công ty cũng sẽ xem xét hỗ trợ các dự án tiền điện tử khác, miễn là nó có chức năng”.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *