One Piece: Xếp hạng sức mạnh của CP9 đặc biệt

CP9 là một tổ chức bao gồm các đặc nhiệm mà Chính quyền thế giới sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ như thu thập, điều tra cho phủ chính và hỗ trợ quân đội. Được dẫn dắt bởi Spandam, các công ty này chịu trách nhiệm cho việc phá hoại Water 7 và các công ty giám sát vào Iceberg.

One Piece: Xếp hạng sức mạnh của CP9 đặc biệt

Sức mạnh của thành viên CP9 được tính theo thang đo là Douriki, trong đó một người lính hải quân bình thường có sức mạnh ở mức 10 Douriki. Chúng tôi có thể sử dụng những con số mà Fukurou cung cấp để phân loại sức mạnh các đặc tính của CP9 (Trước khi Kaku và Kalifa ăn trái ác quỷ).

Spandam có sức mạnh ở mức 9 Douriki

Spandam có sức mạnh ở mức 9 Douriki

Spandam từng là lãnh đạo của CP9 nhưng lại có năng lực hoạt động kém, không phù hợp với chức năng của hắn. Với mức sức mạnh chỉ có 9 Douriki, Spandam thậm chí còn yếu hơn một người lính hải quân bình thường.

To offset the chênh lệch về sức mạnh, nó dùng nhiều công cụ khác nhau để tấn công đối thủ, bao gồm xiềng xích có thể vô hiệu hóa sức mạnh trái ác quỷ và thanh kiếm có khả năng giải phóng toàn bộ sức mạnh of a con voi.

Không chấp nhận những thứ này, hắn đã bị Robin và Franky đánh bại một cách dễ dàng. Sau Timeskip, Spandam trở thành thành viên của CP0, tuy nhiên hắn lại thành cấp dưới của Lucci.

Kalifa có sức mạnh ở mức 630 Douriki

Kalifa có sức mạnh ở mức 630 Douriki

Mặc dù đứng cuối CP9, Kalifa vẫn đủ tiêu chuẩn trở thành siêu nhân vì sức mạnh của cô là hơn 500. Người phụ nữ chịu trách nhiệm Sanji đầu tiên và gần như đã thành công với Nami, tuy nhiên Chopper đã được thực hiện cô ấy bị phân tâm.

Sức mạnh trái ác quỷ của cô làm suy yếu mục tiêu và mọi thứ đều cầm trên tay trở nên trơn trượt. Tuy nhiên, vì cô ấy chỉ có thể kích hoạt lực lượng trái ác quỷ thông qua việc chạm vào đối phương, nên nó vẫn chưa được kiểm tra.

Hơn nữa, sự trượt làm trái Awa Awa no Mi của cô ấy cũng không tồn tại vĩnh viễn, nếu có liên kết thì chỉ cần lau tay mà thôi.

Fukorou có sức mạnh ở mức 800 Douriki

Fukorou có sức mạnh ở mức 800 Douriki

Fukurou is the one of the Instruments are only Douriki of things in CP9, tuy nhiên hắn lại không được thông minh cho lắm. Vì không có nhiều kỹ năng hữu ích như các đồng đội, Fukurou phải dựa vào Shigan (Jugon Kỹ thuật) để chiến đấu.

Tuy nhiên, Fukuroi vẫn mạnh hơn đáng kể so với Kalifa, vượt mức sức mạnh của cô gần hai điểm. Khi đối đầu với Franky, mặc dù có nhiều lợi ích hơn nhưng nó vẫn bị Franky đánh bại, thậm chí là đẩy thẳng xuống đất.

Fukuroi đánh bại cũng là chiến thắng đầu tiên của Franky kể từ khi thợ đóng tàu gia nhập băng Mũ Rơm.

Kumadori có sức mạnh ở mức 810 Douriki

Kumadori có sức mạnh ở mức 810 Douriki

Ở mức sức mạnh 810, Kumadori không phải là mối đe dọa quá lớn với băng Mũ. Tuy nhiên, mọi bộ phận đều có thể làm việc trên cơ thể cho phép ta điều khiển mái tóc của mình và khiến nó tuân theo ý muốn.

Kết quả là, Kumadori đã trở thành một chiến binh xuất sắc, có thể đấu với Chopper từ xa. Ngay cả khi biến dạng của Chopper tung ra hàng loạt cú đấm thì vẫn không đủ để hạ gục hắn, cậu phải biến thành dạng không ngừng để đánh bại Kumadori.

Blueno có sức mạnh ở mức 820 Douriki

Blueno có sức mạnh ở mức 820 Douriki

Blueno is an war binh đáng kính và là một trong những thành viên đáng sợ nhất của CP9. Với mức sức mạnh 820, anh ta dễ dàng đánh bại Sanji, chủ yếu thông qua kỹ thuật giúp tăng cường sức chịu đựng của bản thân.

Left Doa Doa no Mi of Blueno giúp tăng khả năng di chuyển của anh ta, cũng như các mục tiêu mất phương hướng bằng cách tạo ra cả một ô cửa (theo đúng nghĩa đen) trên gương mặt của họ.

Anh ta là một đối thủ khó khăn khi Luffy buộc phải sử dụng Gear 2 thì mới có thể đánh giá, bất chấp sức mạnh khủng khiếp mà sức mạnh này gây ra trên cơ thể.

Jabra có sức mạnh ở mức 2.180 Douriki

Jabra có sức mạnh ở mức 2.180 Douriki

Với mức sức mạnh 2.180, Jabra mạnh gấp đôi Blueno và là một nhân vật phản hồi có sức mạnh vượt trội, vượt qua cả siêu phàm thông tin. Trái ác quỷ Inu Inu no Mi, Model: Wolf of Jabra cho phép ta tăng cường sức mạnh.

Bất chấp năng lực của mình, anh ta thích ứng dụng nhân tạo cảm giác an toàn trước khi hạ gục họ. Đây là thuật toán được sử dụng thành công để chống lại Usopp, mặc dù anh ta hoàn toàn thất bại vì sự xấc xược của mình trong lúc Sanji đối đầu.

Kaku có sức mạnh ở mức 2.200 Douriki

Kaku có sức mạnh ở mức 2.200 Douriki

Với mức sức mạnh 2.200, Kaku là thành viên chết thứ hai trong CP9. Sức mạnh của anh ta thậm chí còn rất ấn tượng vì lúc này chỉ số đo lường, Kaku không sở hữu trái ác quỷ nào.

Ở trạng thái cao cổ, một cú đánh cổ của anh ta đủ mạnh để xuyên qua Tháp Công lý một cách dễ dàng. This Usopp and all Zoro must be warning, is when he we can to the middle power to solid into Nose Pistol.

Nếu không phải bận đấu đá với Jabra, anh ta rất có thể áp đảo Zoro trước khi Sanji tỉnh lại và tham gia vào cuộc chiến.

Lucci có sức mạnh khủng khiếp lên đến 4.000 Douriki

Lucci có sức mạnh khủng khiếp lên đến 4.000 Douriki

Với mức sức mạnh chưa từng có là 4.000, Rob Lucci là dịch vụ mạnh nhất của CP9. Anh ấy thành thạo Lục thức với kỹ năng cao hơn nhiều so với bất kỳ đồng đội nào và cũng là lãnh đạo chiến dịch Water 7.

Mặc dù Luffy bị đánh bại sau khi kích hoạt Gear 3 nhưng cậu vẫn sợ hãi đến mức biển băng Mũ Rơm gần như liệt kê sau trận chiến. Sức mạnh của Lucci là không thể bàn cãi khi ông ta giết hàng trăm người thành khi còn nhỏ.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Xếp hạng sức mạnh của CP9 đặc biệthãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Anime Class Class Table nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *