Memecoin BONK trị giá 5 phần trăm mã thông báo khi giá lao dốc

Tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme được tung ra mắt trên mạng Solana ($SOL), $BONK, được coi là tổng cộng 5 token Tỉ được phân bổ cho nhóm dự án, tại thời điểm giá tài sản đang giảm.

Trong một tweet được chia sẻ với gần 100.000 người theo dõi dự án trên nền tảng Twitter, nhóm cho biết $BONK “đại diện cho những gì tốt nhất của Solana” và nói thêm rằng cộng đồng đang “Làm việc giống nhau trên toàn hệ thống sinh thái để tạo ra sự thay đổi tích cực cho tất cả chúng ta.”

– Quảng cáo –

Nhóm đã chỉ ra giao dịch trong đó 5 tỷ đô la BONK token đã bị đốt cháy. Việc sử dụng mã thông báo này diễn ra khi giá của tiền điện tử bắt đầu lao dốc sau khi tăng khoảng 2.000% ngay sau khi ra mắt.

Cộng đồng tiền điện tử đã phản ứng tích cực với trạng thái động này, điều này cho thấy dự án không bán phá giá trên thị trường.

Đáng chú ý, Báo cáo tài sản mới nhất của CryptoCompare tiết lộ rằng các địa chỉ hoạt động trung bình trong 7 ngày trên hệ sinh thái Solana ($SOL) đã tăng từ 378,2 triệu cuối năm lên 490,5 triệu vào ngày 7 tháng 1, tương ứng với định mức tăng 29,7% in short time.

Cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Raoul Pal, đang lạc quan về Solana. Pal nói rằng Solana đang “xây dựng chuỗi người tiêu dùng” và đã thực hiện các giao dịch với Meta, Google, Discord, v.v., đồng thời có một cửa hàng ở Manhattan bán hàng hóa của Solana.

SOL tăng 41% khi ADA đạt mức cao kể từ tháng 11

Anh ấy tin rằng việc sử dụng NFT và các tài sản kỹ thuật số khác sẽ chỉ bùng nổ trong vài năm và Solana khiến anh ấy nhớ lại Ethereum vào năm 2018 khi nó giảm 97% và không ai quan tâm đến nó.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *