Đây là kiểu tóc của chị em, nên tránh xa nếu không muốn thêm 10 tuổi


Nếu chọn 5 kiểu tóc này, chị tự bổ sung cho mình thêm 5 – 10 tuổi.

Da cạnh tranh thì mái tóc rất được chị em quan tâm thiết lập, trong đó phải kể đến là tạo hình cho tóc. Có những kiểu tóc sẽ giúp chị em xinh hơn, nhưng cũng sẽ có những chị em kiểu không nên “đụng” vì sẽ biến mình già thêm rất nhiều. Dưới đây là top 5 kiểu tóc, nên tránh xa để không bị chê cười vì đã có tuổi.

1. Sợi truyền thống, dài và xẹp

Tóc mỏng xẹp lép có thể làm cơ đủ dưỡng chất làm cho chị em cũng tôn lên, gương mặt không cân đối và thiếu sức sống. Chị có thể cải thiện bằng cách sử dụng các sản phẩm thích hợp giúp tóc mọc nhanh và bồng bềnh hơn. Hoặc em cũng có thể thay đổi kiểu tóc, chuyển sang lớp tóc và uốn nhẹ. Với this kiểu tóc, tóc chị em sẽ làm phồng và thướt tha hơn.

Đây là kiểu tóc của chị em, nên tránh xa nếu không muốn có thêm 10 tuổi - 1

Tóc quá xẹp để chị trông thiếu sức sống và có thêm mấy tuổi.

2. Tóc bob thẳng

Kiểu tóc bob chuẩn mực với những đường thẳng cứng cáp không còn là sự lựa chọn gây hứng thú với nhiều chị em khác mà thậm chí là kiểu tóc này được xem là thời trang lỗi và trông khá quê mùa.

Thay vì truyền thống bob tóc chọn, chị có thể thay đổi kiểu tóc này thành lớp bob. Đây là siêu hot-hit trong thời gian gần đây. Bob layer giúp chị ăn gian, trông trẻ hơn vài tuổi.

Đây là kiểu tóc của chị em, nên tránh xa nếu không muốn thêm 10 tuổi - 3

Tóc bob để gương mặt bạn trông thật cạnh hơn, từ đó trông bạn sẽ già hơn.

3. Tóc uốn xoăn xù, cứng đơ

Để tóc phồng hơn, nhiều chị em sẽ nghĩ ngay về kiểu tóc xù mì, uốn lọn cứng. This hair type will make me you are dừ hơn so với tuổi thật. Đôi khi, đây là kiểu tóc của chị em trông khô xơ, rối bù.

Nếu vẫn uốn tóc, chị hãy ưu tiên những kiểu tóc như uốn thêm sóng, uốn nhẹ ngang vai, thêm màu cho tóc trẻ trung và thường xuyên định dạng tóc bằng những chiếc ghế uốn, dưỡng để tóc thêm mượt mà , chắc khỏe. If still like the type of hair xù, chị em có thể chọn kiểu tóc hippie – là một dạng tóc xù nhưng lọn tóc giãn hơn. Đây là kiểu tóc vừa giúp chị em trông nhiều hơn, vừa không quá già lại rất “trendy”.

Đây là kiểu tóc của chị em, nên tránh xa nếu không muốn thêm 10 tuổi - 4

Thay vì kiểu tóc xoăn tít như mì tôm, chị em nên chọn những kiểu tóc xoăn giúp ăn gian tuổi khá tốt.

4. Tóc mái quá dày

Kiểu tóc “nửa đầu là mốt của những năm 2010, giờ đây không có ai ưa thích kiểu dáng quá dày và cứng đơ như thế.

Tóc mái là phần ảnh hưởng rất lớn đến tổng quan mặt. Do đó, trước khi quyết định để kiểu tóc nào thì chị em nên quan tâm tìm hiểu xem đâu mới là kiểu tóc phù hợp với khối hình mặt mình, thay vì chỉ thiết kế theo kiểu ‘thẳng đơ’. system but with the prompt hard.

Gợi ý cho chị em một số kiểu “hack tuổi”: thoải mái bằng lưa thưa với phần tóc mai 2, mái bằng trên lông mày, mái che (mái chữ S).

Đây là kiểu tóc của chị em, nên tránh xa nếu không muốn thêm 10 tuổi - 5

Kiểu tóc “nửa đầu là mốt của những năm 2010, giờ đây không có ai ưa thích kiểu dáng quá dày và cứng đơ như thế.

5. Nhuộm highlight tương phản màu

Nhuộm highlight hiện đang là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn nhất bởi thông qua tóc không chỉ giúp thể hiện cá tính của bản thân mà khiến các nàng trông thấy giống nhau, độc đáo. Tuy nhiên, một lưu ý cho chị là không nên chọn 2 màu quá tương phản hoặc highlight quá nhiều sợi. Thay vào đó, chị nên chọn màu da nền và màu nhuộm highlight kết hợp với nhau, điều này sẽ giúp gương mặt bạn trông hài hòa hơn. Một lựa chọn khác cho chị là đèn chiếu kiểu tóc đang rất hot hiện nay.

Đây là kiểu tóc của chị em, nên tránh xa nếu không muốn thêm 10 tuổi - 6

Một lưu ý cho chị là không nên chọn 2 màu quá tương phản nhau.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/day-la-nhung-kieu-toc-chi-em-nen-tranh-xa-neu-khong-muon-gia-th …

Hồ Ngọc Hà là bà hoàng hiên ngang, bây giờ Lisa cũng theo mẹ bổ sung kiểu dáng thơ mộng rồi

Lisa nhà Hồ Ngọc Hà càng thêm tuần tuổi càng làm đẹp các nét đẹp giống hệt mẹ. Nay nhóc tì tóc dài hơn và biết làm điệu cho tóc của cô chú …

Làm đẹp cùng sao Việt và con

Theo Thùy Dương. (Phụ Nữ Việt Nam)

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *