Bộ thông tin và Truyền động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10


BNEWSNăm 2022 là tổ chức đầu năm Ngày chuyển đổi số quốc gia. Chương trình Tháng 10 – Tháng sử dụng số là một trong những kiến ​​thức ứng dụng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10.

Hưởng ứng ứng dụng Ngày chuyển đổi số quốc gia năm nay, Bộ thông tin và Truyền chính thức phát hành chương trình Tháng 10 -Tháng tiêu dùng với chương trình ưu đãi sử dụng sản phẩm, nhắm mục tiêu dịch vụ đến đối tượng hai nhóm : Group and being used to use service number (nhằm tăng thêm thời lượng sử dụng cho họ); and Group new user object (khuyến khích mọi người tham gia kênh số, sử dụng dịch vụ sản phẩm).

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Nguyễn Huy Dũng, thành viên Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số cho người biết, năm 2022 là năm tổ chức đầu tiên Ngày chuyển đổi số quốc gia. Chương trình Tháng 10 – Tháng tiêu dùng là một trong những kiến ​​thức ứng dụng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 nhằm mục đích khuyến khích, thúc đẩy dân sử dụng kênh số, sản phẩm tiêu dùng, dịch vụ nhiều hơn, được hưởng lợi ích trực tiếp do convert số mang lại.

Thứ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông tin, các cơ quan nhà nước cùng cộng đồng doanh nghiệp đồng hành với người dân trong quá trình chuyển đổi số bằng cách đồng loạt có chính sách Ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ số. Đây không phải là ưu đãi chương trình, giảm giá đơn.

Mục tiêu của chương trình là nâng cao kỹ năng cho người dân. Các kỹ năng nhóm này bao gồm: sử dụng dịch vụ trực tuyến; mua sắm trực tuyến; thanh toán trực tuyến; tự bảo vệ trước nguy cơ trực tuyến trên không gian mạng; thúc đẩy học tập từ xa, khám chữa bệnh từ xa.

Thông tin và Truyền cùng các Bộ, ngành, địa phương đã thành lập đồng cộng số nghệ thuật của Tổ. Time qua, cộng đồng nghệ thuật tổ chức trên toàn quốc và “Đi từng ngõ, từng nhà, từng người hướng dẫn” sử dụng các sản phẩm, dịch vụ. Quá trình sử dụng các sản phẩm, số lượng dịch vụ, người dân sẽ có các kỹ năng. Có kỹ thuật số sẽ thúc đẩy sử dụng số, hình thành trường số từ đó phát triển kinh tế số, xã hội số.

“Giảm chương trình phải thiết lập, không mang tính định hình vì không khuyến khích thực hiện quen với số lượng người dân mà quan trọng hơn là hướng tới mục tiêu tiếp cận 10 triệu người dùng”, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng không có I.

Bộ thông tin và Truyền thông tiếp tục kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp chung tay, ứng dụng tham gia Chương trình Tháng 10 – Tháng sử dụng số. Doanh nghiệp đăng ký tham gia cung cấp thông tin về chương trình ưu đãi, dịch vụ số tại địa chỉ https://form.gov.vn/FlM2Jn. Thông tin về chương trình, ưu tiên chính sách của doanh nghiệp sẽ được tổng hợp và đăng tải công khai, rộng rãi trên Cổng thông tin chuyển đổi số quốc gia: https://dx.gov.vn./.

>>> Cảnh báo gia tăng lừa đảo qua tin nhắn mạo danh ngân hàng

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *