Đi làm đẹp “cô bé”, em tá hỏa vì không mong đợi được chứng nhận biến

Sáng 28/8, chia sẻ bên lề sự kiện “Hẹn hò với thanh xuân” nhằm khám phá, tư vấn miễn phí các bệnh về da và xu hướng làm đẹp hiện đại, bác sĩ Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng Khoa Hóa thuật tạo hình thẩm mỹ và Phục hồi chức năng, Bệnh viện Da liễu Trung ương cho người biết, xu hướng chị em làm đẹp vùng kín ngày càng phổ biến.

Đi làm đẹp cho cô bé, em tá hỏa vì không ngờ được biến - 1

Người dân tư vấn các kỹ thuật làm đẹp tại Bệnh viện Da liễu Trung ương (Ảnh: H.Hải).

Mới đây, bệnh viện tiếp nhận, điều trị một nữ bệnh nhân 32 tuổi bị nhiễm trùng, chôn vùng âm thanh sau dịch thuật, làm đẹp “cô bé” tại một cơ sở không được phép.

Nữ bệnh nhân sau khi sinh ra một con người luôn cảm thấy có khi gần chồng. Chị đã làm đủ cách như bôi thuốc, các tập bài cho vùng kín … nhưng vẫn luôn cảm thấy vùng kín quá rộng sau khi sinh cậu bé bụ bẫm.

Vì thế, khi nghe một spa quảng cáo dịch vụ se khít vùng kín, thu nhỏ âm đạo, với phần mở rộng thủ thuật đơn giản, ít vận hành, làm xong về nhà ngay, chị đã mạnh mẽ đi làm thủ thuật.

Gần 1 giờ thực hiện thu nhỏ âm đạo, về nhà người phụ nữ xuất hiện khá nhiều ở vùng kín. Khi tái khám lại spa, chị được nhân viên giải thích trạng thái chảy máu có thể kéo dài 2-3 hôm sau thủ thuật. Nhưng sau đó chị em lại thấy hấp dẫn, vùng kín khói nên đến bệnh viện Da liễu Trung ương khám.

Nữ bệnh nhân phải nhập viện, xử lý nhiễm trùng vùng quản lý, trùng trùng phòng điều trị.

Theo BS Sơn, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ là chính đáng. Nhưng có một tế bào thực hiện, hầu hết mọi người nghĩ rằng làm đẹp là đến spa, trong đó có cả những người có thể thi công y tế vốn phải thực hiện tại bệnh viện, và chỉ khi biến thể phải xử lý, mọi người mới đến bệnh viện để phục hồi hậu quả.

Như trường hợp người phụ nữ này, thực hiện thủ thuật thu hồi, làm hồng cô bé tại một spa không có phép thải ra máu, nhiễm khói bụi.

“Tất cả có thể trên cơ thể, nếu làm trong môi trường, điều kiện không bảo đảm, tuân theo thủ quản vô khuẩn nguy cơ nhiễm khuẩn tại chỗ, từ đó có thể gây nhiễm khuẩn toàn thân, ngày mới sinh dài giá trị from. Còn lại vùng nhiễm khuẩn có thể để lại quảng cáo, make up to make up to back the result is bad more than all before doing beautiful “, BS Sơn chia sẻ.

Đi làm đẹp cho cô bé, em tá hỏa vì không ngờ được biến - 2

Trong thủ thuật thu hồi, làm đẹp cô bé, các trường biến dạng không phải là ít. Các trường hợp cấp tính, chạy máu ngay sau khi có thể thường xuyên được bác sĩ xử lý kịp thời. Nhưng nhiều trường hợp khi về nhà mới xuất hiện trạng thái máu, khối nặng phải đến bệnh viện xử lý.

BS Sơn lưu ý thêm, để thực hiện thu nhỏ, làm âm đạo, chỉ có thể thực hiện dịch thuật. Còn lại laser thực hiện chỉ có công dụng làm săn chắc hơn. Các phương pháp khác như bôi gel, viên uống, đặt … đều có hỗ trợ tính năng.

“Trong thuật toán không chỉ cắt một phần da, niêm mạc, mà các bác sĩ phải thu hồi cơ vòng mới mang lại tác dụng”, BS Sơn nói.

Một trường hợp khác đến viện trong trạng thái 2 núm vú bị thương đỏ, gây nổi khối, nổi nước sau khi làm dịch vụ làm hồng nhũ hoa. Hướng dẫn sử dụng tới nhiều herpes kiểm tra.

Theo PGS.TS Lê Hữu Doanh, Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu với con người, vì vậy, làm đẹp phải đảm bảo an toàn.

Các tai biến do thực hiện các thủ thuật làm đẹp, 99% là bệnh nhân làm tại các spa cơ sở, thiết bị sắc đẹp không được phép thực hiện như tiêm chất làm đầy, có thể thi công được phân loại. Người dân cần lưu ý, tiêm chất làm đầy không phải là thủ thuật ai cũng có thể thực hiện, chỉ bác sĩ mới được cấp phép, chỉ có thể thực hiện mới có thể thực hiện được vì nó có thể đưa ra các nguy cơ tai biến, như mù mắt, thậm chí chí tử vong sau tiêm làm vi mạch máu.

Theo PGS Doanh, this ca Tai variable for a trend of the beauty is missing an toàn. Vì thế mỗi người cần tìm hiểu, tư vấn các ý kiến ​​của bác sĩ, các cơ sở được cấp phép để làm đẹp một cách toàn diện, phòng nguy cơ gặp tai biến khi làm đẹp.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *