Nổi tiếng đến mấy cũng xuất chuồng gà!

Dù có những cái tên rất nổi bật như Lycoris Recoil, Overlord IV, Call Of The Night hay Classroom Of The Elite nhưng anime hè 2022 vẫn có một số tựa phim từ điện ảnh đến rất tệ. Sau đây là TOP 5 anime tệ nhất anime mùa này mà bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi xem.

Trong mùa hè 2022, giả toàn cầu đã được theo dõi những anime vô cùng chất lượng như Lycoris Recoil, Call Of The Night, Kinsou No Vermeil, Classroom Of The Elite hay Overlord. Nhìn chung, đây là một mùa phim tốt bởi số lượng phim ổn định là khá nhiều. Tuy nhiên, vẫn có một vài cái tên đáng được “tế”.

Sau đây sẽ là TOP 5 anime tệ nhất anime hè 2022. Hãy cân nhắc thật kỹ nếu bạn đang có ý kiến ​​xem xét của chúng ta nhé.

1. Hataraku Maou-sama mùa 2

Hataraku Maou-sama mùa 2

Open the head for this list will be a the active title that the life is must wait. Phần 1 của anime này thật sự đã làm rất tốt trong chuyện kể đến một câu chuyện hài hước, thú vị và tươi mới. Tuy nhiên, đã hát đến phần 2 thì mọi chuyện không được như thế nữa …

Với studio thay đổi, phần nhìn của Ma Vương Đi làm không hẳn là xấu nhưng … nó lạ lắm. Phim biến đổi cách mạng cũng có chút mồ hôi so với trước đây. Thêm nữa, chính cốt truyện đã đóng lại với một pha xử lý khó hiểu của tác giả nên được nhiều fan Hatakaru Maou-sama quay sang “tẩy chay” luôn phim.

Xem thêm: TOP 5 anime hay có phần 1 tuyệt vời nhưng sang phần sau thì tệ hại xem không nổi!

2. Cuộc sống Isekai của tôi

Cuộc sống Isekai của tôi

My Isekai Life đưa ta theo chân một nhân vật chính chuyển sinh đến thế giới mới với chức năng “cùi bắp” là Monster Tamer. May thay, nam chính được bí kíp và có thêm chức năng là Sage. Từ đây, anh bắt đầu hành trình mạo hiểm giả OP.

Thời điểm đầu mùa, My Isekai Life được kỳ vọng khá cao. Tuy nhiên, khi phim bắt đầu lên sóng thì … những gì người xem được nhận lại khá là “chán”. Phim vẫn đi theo lối mòn của các tác phẩm chuyển sinh tầm trung chứ không thực sự có gì thu hút. Phần nghe – nhìn cũng chỉ ở mức tạm dừng – nếu không muốn nói là quá cẩu thả với mặt bằng chung.

3. Hoshi No Samidare

Hoshi No Samidare

Hoshi No Samidare là một anime chuyển thể từ manga trung bình khá kết thúc cách đây 12 năm lại không có chiến dịch quảng bá thật sự hiệu quả nên có khá ít người biết đến. Cơ mà có khi trở lại là điều may mắn bởi Hoshi No Samidare là một anime bạn rất không nên xem trong mùa phim này. Nó qua loa và lười biếng. Giả sử giờ có phim đưa về năm 2012, thì Hoshi No Samidare vẫn còn quá tệ so với thời điểm của anime.

Xem thêm: Danh sách 5 anime cực hay nhưng vẫn chờ đợi chưa có season mới!

4. Bắn! Mục tiêu cho tương lai

Bắn!  Mục tiêu cho tương lai

Có rất nhiều lý do để bắn! Goal To The Future trở thành một anime không thành công trên trường toàn cầu. Là tác phẩm dựa trên manga Shoot! ra mắt năm 1990 – 1996, anime không thật sự “gủi” với thế hệ giả hiện tại. Anime nhìn chung ổn định nhưng hình ảnh, âm thanh cho đến cả cốt truyện đều quá bình thường, khó mà lôi kéo được giả mạo.

Thời gian thể loại thể hiện gần đây đã dần dần không còn nóng nữa. If you want to thành công, các anime thể loại này cần phải tạo ra một sự khác biệt. Trong mùa thu 2022, anime Blue Lock, một trong những tác phẩm bóng đá được đánh giá cao nhất hiện nay sẽ chính thức lên sóng. To see this title is the given anime can be back to the path not you.

5. Yurei Deco

Yurei Deco

If Lycoris Recoil is a active the resource is good most of the last year near, anime hè 2022 cũng có kha khá đầu hoạt động khác bản ghi nhận lỗi cay đắng. Yurei Deco is a ví dụ. Phong cách hình ảnh của Yurei Deco khá độc đáo, nhưng nó lại không thực sự chinh phục được người xem. Phần cốt truyện mang nhiều yếu tố độc đáo nhưng lại được khai thác không đến nơi đến chốn, thành ra là cái gì cũng dở dở ương ương. Nếu không có yêu cầu quá cao và bạn cần trải nghiệm mới mẻ, thì có lẽ bạn vẫn sẽ thích Yurei Deco. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chỉ thích các tác phẩm hoàn thiện thì tốt nhất nên bỏ qua tiêu đề hoạt động này ra nhé.

Trên đây là TOP 5 anime tệ nhất anime hè 2022 được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có đồng ý với này danh sách không? Theo bạn thì đâu là đầu hoạt hình tệ nhất mùa vừa qua? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: 5 fan anime có thể loại mà ai cũng ghét!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *