Doanh số bán bất động sản Metaverse sẽ tăng trên 5 tỷ đô la vào năm 2026

– Quảng cáo –

Khi metaverse phát triển, số lượng cá nhân quan tâm đến việc trở thành một phần của hệ thống sinh thái ngày càng tăng.

Một dự báo mới của người nghiên cứu rằng giá trị của Metaverse thị trường bất động sản sẽ tiếp tục tăng với nhân số cấp tốc độ, Header làm Technavio Thực hiện được công bố trong báo cáo ngày 22/7.

– Quảng cáo –

Trường nghiên cứu công ty nhận định rằng giá trị của ảo bất động sản trong kiến ​​trúc metaverse sẽ tăng 5,37 tỷ USD vào năm 2026.

This growth will be end by the major element. First, metaverse sẽ dần dần chuyển sang trải nghiệm thực tế hơn.

Thứ hai, là sự biến đổi ngày càng tăng của tiền điện tử, điều này sẽ làm cho hình thức tài sản trở nên dễ dàng tiếp cận và dễ dàng mua hơn, mang lại cho chủ sở hữu cơ hội nhận được thu nhập từ công việc thuê hoặc bán tài sản.

Mặc dù có nhiều hoạt động tích cực nhưng ảo trường bất động sản không phải là không có công thức. Do too another so with the field any product on the world, should be here is still một non trẻ vẫn đang cố gắng tìm kiếm vị trí của mình.

Mỗi ảo đất sẽ có giá riêng, giá này sẽ được xác định theo nhiều tiêu chí khác nhau. Nghiên cứu theo dõi:

“Giá ảo tuân theo mô hình định giá của thế giới vật chất. Do đó, giá trị của tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả bất động sản đa dạng, về cơ bản sẽ phụ thuộc vào cách người mua cảm nhận về giá của họ, từ đó dẫn đến biến động. ”

The Thú vị là vào tháng 5 năm 2022, những người hâm mộ mộ Metaverse đang trả lại 300.000 đô la cho một ảo bất động sản thay vì mua một ngôi nhà thực hiện.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *