Đội của Anchor, DeFi lớn nhất của Terra, huy động được 4,5 triệu đô la cho dự án mới

Ra mắt trước các cựu nhân viên của Anchor, Ambit Finance đã nhận được tiền từ Binance Labs để xây dựng sản phẩm mới dựa trên BUSD.

Phòng thí nghiệm Binancexác nhận đã đầu tư vào nền tảng DeFi thế hệ mới, Ambit Finance.

– Quảng cáo –

Theo một thông báo chính thức được chia sẻ bởi Binance Labs, họ đã dẫn đầu vòng cấp vốn chiến lược cho Ambit Finance DeFi. Tổng số tiền tài trợ cho đến 4.500.000 đô la.

Theo tuyên bố của đại diện Binance Labs, động thái ngậm vốn này làm nổi bật cam kết của họ trong việc hỗ trợ các giao thức DeFi đáng tin cậy trong hệ sinh thái BNB Chain.

Nhóm đã điều hành Anchor Protocol (ANC), DeFi lớn nhất trên chuỗi khối Terra (LUNA) đã phát triển Ambit Finance.

Mỗi người sử dụng Anchor có thể tạo ra tỷ suất lợi nhuận 19,5% khi gửi stablecoin UST.

Tyler Z., Giám đốc đầu tư tại Binance, nhấn mạnh khái niệm về Ambit Finance là đổi mới cho cộng đồng DeFi của BNB Chain:

Chúng tôi tin rằng tài khoản đầu tư chiến lược này là cơ hội để giới thiệu một giao thức cho vay nâng cao cho chuỗi BNB cộng đồng. Binance hy vọng rằng Ambit Finance có thể giúp Defi được áp dụng rộng rãi và người dùng trên BNB Chain sẽ có thêm nhiều cách để cho vay và kiểm soát rủi ro

Hiện tại, với sự hợp tác mới này, Ambit Finance sẽ tập trung vào việc xây dựng một siêu ứng dụng Defi tạo ra lợi nhuận dựa trên Binance USD (BUSD).


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *