ĐT Thái Lan – ĐT Malaysia: HLV Polking tin tưởng vào Chanathip và Supachok

20h30 tối nay (22/9), ĐT Thái Lan sẽ so tài với ĐT Malaysia trong trận bán kết King’s Cup 2022. Đây là trận đấu mà HLV Polking và các học trò đặt mục tiêu chiến thắng để vào chung kết.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Polking cho biết: “Các cầu thủ mới tập trung sau các trận đấu ở Thai League, không có nhiều thời gian để luyện tập. Cầu thủ cần 1 đến 2 ngày để phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, chúng tôi đã có sự chuẩn bị để so tài với Malaysia, trận đấu mà tôi chắc chắn rằng sẽ rất khó khăn ”.

Đánh giá về đối thủ Malaysia, HLV Polking cho rằng: “Còn sớm để nói về sự tiến bộ của Malaysia dưới thời HLV Kim Pan-gon. Tuy nhiên, Malaysia có nhiều cầu thủ giỏi nên chắc chắn không phải trận đấu dễ dàng với tôi. Mặc dù vậy, chúng tôi có niềm tin vào chính mình trong trận đấu này ”.

HLV Polking cho biết, mục tiêu của ông và các trò chơi là chức năng vô địch King’s Cup nên chiến đấu hết khả năng của mình. Anh hy vọng 2 cầu thủ đang chơi bóng ở J-League là Chanathip và Supachok sẽ phát huy khả năng và giúp Thái Lan có thế trận tốt. /.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *