ĐT Việt Nam nhận tin ‘sét đánh’ trước ngày đấu Nhật Bản tại Asian Cup

Đội tuyển futsal Việt Nam vừa đón nhận thông tin đáng buồn về tình hình lực lượng trước VCK Futsal Asian Cup 2022, điểm nhấn Nhật Bản, Hàn Quốc.

Nghe nội dung bài viết

ĐT futsal Việt Nam đang chuẩn bị bước vào VCK Futsal Asian Cup 2022 – giải đấu số 1 châu Á cấp độ đội tuyển sẽ diễn ra từ ngày 25/9 đến 20/10 tại Kuwait. Huấn luyện viên Diego Giustozzi vừa có màn trình diễn chất lượng tại “World Cup thu nhỏ” – Giải vô địch Futsal châu lục 2022 với cuộc chơi chung 5 hạng.

Futsal được chia sẻ với những đội bóng hàng đầu thế giới như Phần Lan, Iran, Mozambique là trải nghiệm vô cùng bổ ích cho ĐT futsal Việt Nam để hướng đến sân chơi châu lục. Dẫu vậy, trước VCK Futsal Asian Cup 2022, ĐT futsal Việt Nam cũng phải nhận lỗi.

Theo đó, ĐT futsal Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của trụ cột Từ Minh Quang tại VCK Futsal Asian Cup 2022 vì tình hình khỏe khoắn. Được biết, cầu thủ chơi ở vị trí ala của Thái Sơn Bắc một thương hiệu nặng ở trận đấu với Phần Lan hôm 12/9.

Theo đoán của bác sĩ, Từ Minh Quang thương mại liên quan đến dây và sẽ phải nghỉ 6-8 tuần. Điều này đồng nghĩa với việc cầu thủ này sẽ phải bỏ lỡ cơ hội cùng ĐT futsal Việt Nam tham dự VCK Futsal Asian Cup 2022.

ĐT Việt Nam nhận tin 'không thể buồn hơn' tại VCK Asian Cup 191322
Ala Từ Minh Quang không thể cùng ĐT futsal Việt Nam tham dự VCK Futsal Asian Cup 2022

Từ Minh Quang được coi là mắt xích quan trọng của ĐT futsal Việt Nam dưới triều đại tân HLV Diego Giustozzi. Trước đó, cầu thủ này từng phải chia tay đáng tiếc thành phần ĐT futsal Việt Nam tranh tài tại VCK Futsal World Cup 2021 dưới thời HLV Phạm Minh Giang.

Tại VCK Futsal Asian Cup 2022, ĐT futsal Việt Nam nằm ở bảng D “tử thần” với những người chơi đối đầu ở châu Á là Nhật Bản, Hàn Quốc và Ả Rập Xê Út. Ở trận ra quân, thầy trò Diego Giustozzi sẽ chạm ngõ Hàn Quốc vào ngày 28/9.

Cho đến nay thành tích tư vấn năm 2016 vẫn là thành tích tốt nhất của ĐT futsal Việt Nam tại các kỳ Asian Cup. Sự kiện futsal Việt Nam ngã Nhật Bản ở trận Tứ kết năm đó được bình chọn là 1 trong 10 cú sốc lớn nhất của bóng đá châu Á đó.

Việt Nam thắng ngược ấn tượng trận chia tay ‘World Cup thu nhỏ’

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *