Dự án Stablecoin Ardana trên Cardano tạm ngừng hoạt động

Ardana, một dự án stablecoin đang được xây dựng trên chuỗi khối Cardano, đã thông báo trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 24 tháng 11 rằng dự án đã bị tạm dừng do không đủ kinh phí tài trợ và sự chắc chắn về thời gian gian.

Dự án từng huy động được 10 triệu đô la mỹ từ bỏ tiền điện tử như Thủ đô ba mũi tên, cFundJustin Sun và những người khác trong vòng gây nghiện vào tháng 10 năm 2021.

– Quảng cáo –

Dự án cho biết trong tweet của mình rằng việc xây dựng trên Cardano rất khó khăn với nguồn tài trợ hạn chế dành cho công cụ, cơ sở hạ tầng và bảo mật.

Điều này tương tự với sự thật không chắc chắn xung quanh quá trình phát triển đã dẫn đến việc tạm dừng dUSD, stablecoin phi tập trung của Aradana.

Dự án sẽ vẫn là nguồn mở cho các nhà phát triển quan tâm.

Project for know số tiền còn lại sẽ do Ardana Labs giữ cho đến khi một nhóm nhà phát triển khác tiếp tục công việc.

Token gốc của dự án, ĐÀ NẴNG đã giảm sau thông báo và được giao dịch ở mức $0,008284, giảm 42,2% trong 24 giờ qua.

Một số người dùng Twitter đã chỉ trích dẫn Ardana vì thiếu clave và nói rằng dự án đang đổ lỗi cho Cardano.

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson cho biết ông có khả năng mất 500.000 đô la Mỹ cho dự án này.

John O’Connor, giám đốc của của IOHK (Đầu vào đầu ra, công ty blockchain hỗ trợ hoạt động của Cardano) tại Châu Phi, cho biết ông cũng là một nhà đầu tư trong dự án và mong đợi được nhìn thấy sàn giao dịch phi tập tin trung từ Ardana trong tháng này.

Ardana đang phát triển một loại tiền ổn định được hỗ trợ bằng tài sản trên chuỗi và DEX. Họ đã thông báo vào ngày 1 tháng 1 năm 2022 rằng hầu hết quá trình phát triển kết hợp đồng thông minh và sản phẩm đã hoàn thành.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *