VTM Khơ Thị – 5 lõi yếu tố để xây dựng thương hiệu thẩm mỹ đáng tin cậy

Thứ Ba, ngày 20/09/2022 08:00 AM (GMT + 7)

Viện Thẩm mỹ Khơ Thị được biết đến như là một trong những địa chỉ làm đẹp quen thuộc của giới nghệ sĩ, doanh nhân và những người khó tính, có yêu cầu cao về chất lượng phục vụ và hiệu quả dịch vụ khi làm đẹp.


Tháng 8/2022 đánh dấu cột mốc Viện thẩm mỹ Khơ Thị tròn 19 tuổi trên thị trường thẩm mỹ Việt. Đối với một thẩm mỹ thương mại, đó là một kính quảng cáo dài nhưng cũng đầy thử thách, gian nan. Như vậy, những tiền tố nào đã giúp Khơ Thị vượt qua cả khó khăn để định vị thế vững chắc trong ngành làm đẹp?

Luôn lấy đầu tín hiệu

Đối với bất cứ thương hiệu nào, không có gì đặc biệt trong thẩm mỹ, để có thể níu chân được khách hàng lâu dài và duy trì sự phát triển của doanh nghiệp, chữ tín phải luôn là ưu tiên số 1 . Vì chữ “Tín” chính sẽ mang đến sự tin cậy của bộ lọc, để xác định sự tồn tại của một thương hiệu. Khách hàng tốt sẽ quay lại nhiều lần dịch vụ ngược lại sẽ không níu chân được ai. By the option of the row is the best certificate of the best focus.

VTM Khơ Thị - 5 lõi yếu tố để xây dựng thương hiệu thẩm mỹ đáng tin cậy - 1

Trọng tôn chỉ phục vụ khách hàng tại Khơ Thị, mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí cho Khơ Thị, luôn tâm niệm và khắc phục 2 câu hỏi “Khách hàng thực sự cần gì?” và “Điều gì thực sự tốt cho khách hàng”. Lắng nghe nhu cầu của khách hàng, chỉ tư vấn cho khách hàng những dịch vụ cần và thực hiện tốt, không chạy theo lợi nhuận mà đánh đổi sức khỏe, diện mạo của khách hàng.

Đa dạng dịch vụ và lượng chất lượng

The đáp ứng thị hiếu làm đẹp ngày càng đa dạng, với những yêu cầu đặc biệt, chú trọng vào trải nghiệm và cam kết của khách hàng, Khơ Thị liên tục nghiên cứu để xây dựng nên các dịch vụ mới làm đẹp , cải tiến và chất lượng hơn mỗi ngày.

VTM Khơ Thị - 5 lõi yếu tố để xây dựng thương hiệu thẩm mỹ đáng tin cậy - 2

Khơ Thị có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp từ cơ bản đến chuyên sâu của khách hàng, với đầy đủ các dịch vụ, từ thiết kế – trị liệu da đến thẩm mỹ công nghệ cao, thẩm mỹ nội khoa, thẩm mỹ thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ…

Mỗi khách hàng đến làm đẹp tại Khơ Thị đều được thực hiện các bước kiểm tra, kiểm tra và kiểm tra kỹ càng trước khi thực hiện dịch vụ, để từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp và cam Unknown the most about the value effect. Các dịch vụ thẩm mỹ tại VTM Khơ Thị đều do các bác sĩ chuyên khoa thực hiện, khách hàng luôn được tư vấn chính xác trong quá trình tư vấn, thực hiện và sau khi hoàn thành để đạt được kết quả tối ưu nhất.

Nghệ thuật đầu tiên

Trong thời đại 4.0, các công nghệ làm đẹp thế hệ mới liên tục ra đời, nâng cấp tính năng và khuyết điểm của các công nghệ làm đẹp thế hệ cũ. Trên đà phát triển đó, Khơ Thị cũng liên tục cập nhật công nghệ để khách hàng có thể tận hưởng những công nghệ làm đẹp đỉnh cao của thế giới, bảo đảm an toàn hơn, tiện lợi hơn, hiệu quả hơn và nhanh hơn .

VTM Khơ Thị - 5 lõi yếu tố để xây dựng thương hiệu thẩm mỹ đáng tin cậy - 3

Show at, Khơ Thị đang sở hữu hàng loạt công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới, chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc … như: Công nghệ nâng cơ đa tầng Ultherapy, Công nghệ căng da xóa xóa Thermage FLX, Công nghệ trị nám Picosure Plus, Công nghệ giảm cân Miko Diet; Công nghệ filter da Hydrafacial, …

Server level

Bên cạnh đa dạng và chất lượng của dịch vụ và công nghệ, đẳng cấp của máy chủ cũng là một trọng yếu tố để chinh phục khách hàng.

Ngay từ những ngày mới thành lập, Khơ Thị đã được xác định xây dựng thương hiệu thẩm mỹ theo hướng chuyên nghiệp và chuyên môn, với chất lượng cơ sở và đẳng cấp phục vụ 5 sao, chuẩn quốc tế.

VTM Khơ Thị - 5 lõi yếu tố để xây dựng thương hiệu thẩm mỹ đáng tin cậy - 4

Khơ Thị luôn đặt sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng lên hàng đầu. Làm đẹp tại Khơ Thị, khách hàng sẽ được theo dõi, thiết kế chu đáo và tỉ mỉ trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn

Tân nghệ thuật yếu tố là một phần tạo nên chất lượng của dịch vụ, phần quan trọng còn lại phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ chuyên môn thực hiện.

Khơ Thị tự hào sở hữu một đội ngũ bác sĩ tài năng và tâm đức, có chứng chỉ chuyên môn từ các trường đại học y khoa danh tiếng trong và ngoài nước (Hàn Quốc, Singapore, Malaysia…), giỏi tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, không chỉ xuất hiện lại hiệu quả tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

VTM Khơ Thị - 5 lõi yếu tố để xây dựng thương hiệu thẩm mỹ đáng tin cậy - 5

5 Core element on the main is kim only nam for all the activity of Khơ Thị. Các phần tử này đã được tạo nên một Khơ Thị thương hiệu có tiếng vang, đẹp trong lòng khách hàng, để từ đó phát triển trong suốt 19 năm.

Trước cửa sổ 20 năm, VTM Khơ Thị đặt ra nhiều mục tiêu lớn hơn để có thể thực hiện toàn bộ sứ mệnh thiết kế sắc đẹp, sức mạnh tinh thần cho những khách hàng trong thời gian tiếp theo.

Nguồn: https: //arttimes.vn/nhip-cau-doanh-nghiep/vtm-kho-thi-5-yeu-to-cot-loi-de-gay-dung-thuong-hieu-t …

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *