Dự đoán spoiler One Punch Man 219: Cuộc sống mới của Saitama và pet

Dự đoán spoiler One Punch Man 219, tóm tắt nội dung chương 218: Sau khi nhận nuôi Tình Trùng Đen và Rover, Saitama sẽ bắt đầu cuộc sống mới tại ngôi nhà mới. Trong lúc đó, một tổ chức anh hùng mới ra đời.

Tóm tắt nội dung One Punch Man 218

một người đàn ông đấm 219

Sau khi cuộc chiến với Hiệp hội Thần vật kết thúc, cuộc sống dần quay trở lại bình thường. Cao cấp anh hùng được sắp xếp cho chỗ ở mới. Công việc xử lý tàn dư và kiểm tra quái vật cũng không được thực hiện.

Tinh Trùng Đen may mắn sống và vô tình được gặp ở Saitama. Ban đầu, Tinh Trùng Đen khá sợ, nhưng sau khi thấy Saitama nhận nuôi Rover thì nhảy ra xin nhập bọn.

Xem thêm: Spoiler One Punch Man 217: Saitama thăng cấp – Công bố anime One Punch Man season 3!

Dự đoán spoiler One Punch Man 219

một người đàn ông đấm 219

The One Punch Man is dần dần. Tuy nhiên cuối cùng chiến thắng, thiệt hại từ những cuộc chiến vẫn còn quá lớn. Điều này làm cho hệ thống anh hùng hiện tại không còn “đáng tin cậy” nữa. Sớm thôi, một hệ thống mới sẽ ra đời, sau đó chúng ta đưa chúng ta đến với “cuộc chiến” tiếp theo.

Nhờ chiến công trong cuộc chiến với Hiệp hội Thần vật, Saitama được thăng cấp A. Cũng nhờ lên cấp nên anh hùng hói được nâng cấp cho chỗ ở mới. Saitama sẽ bị đám cháy “lâu bâu” làm phức tạp Vua cà địa. Tuy nhiên, có thể cho họ là Saitama không quan tâm lắm. Về sau, tại chỗ mới, Saitama lập hội khá là thú vị.

Với hiện tại biến, những nội dung cao hơn sẽ đến trong 2 – 3 chương nữa. If the true the root story, Mặt Nạ Mật sẽ sớm xuất hiện và trở thành tâm điểm của ý kiến. To see manga will bám sát nguyên tác hay có thêm những điểm mới thay đổi? ta cùng chờ xem nhé

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *