Mỹ phẩm Việt – Những mảng hy vọng cho thị trường làm đẹp nước nhà ELLE

Mỹ phẩm Việt – cụm danh sách nhiều đề kháng khi được đề cập bởi tràn lan trên thị trường là những sản phẩm “made in Vietnam” không rõ nguồn gốc, thiếu sự thực, thành phần độc hại, ảnh hưởng tới sức mạnh khỏe và da người sử dụng. Nhưng trong vài năm trở lại đây, với sự kết hợp của những người Việt Nam tràn đầy nhiệt huyết và kiến ​​thức, chúng tôi đang chứng nhận một cuộc chiến trong lĩnh vực chăm sóc da thị trường với các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu địa phương. ELLE cho rằng, lúc đó chúng ta cần phải nhìn nhận sự cố gắng của các thương hiệu chăm sóc da địa phương một cách công bằng và khách hàng hơn.

Trong bài viết này, ELLE sẽ cùng quý độc giả thử mở lòng với ba thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam tiêu biểu cùng các sản phẩm vitamin C của họ.

Cocoon – Tinh chất Nghệ Hưng Yên

Open start is Cocoon with Tinh chất Nghệ Hưng Yên. Cocoon được coi là một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam nổi tiếng với mức giá bình dân, dễ dàng tiếp cận với người dùng lớn. Đi theo hướng sử dụng thiên nhiên nguyên liệu, đặc biệt chú trọng vào việc tôn vinh các sản phẩm địa phương như cà phê Đắk Lắk hay Nghệ Hưng Yên.

Tinh chất nghệ Hưng Yên là sản phẩm phục vụ nhu cầu làm sáng da với sự kết hợp của nghệ thuật và 22% Vitamin C (3-O-Ethyl Ascorbic Acid) cùng Vitamin B3 (Niacinamide) và Resorcinol – đều là những chất hoạt động được know to with the prefixed, làm mờ thâm và sáng da hiệu quả và an toàn trên da người sử dụng. Có thể nói Tinh Chất Nghệ Hưng Yên là một sản phẩm gây bất ngờ ngay cả với ELLE khi Cocoon đã kết hợp được với các hoạt động chất lượng cao cùng với nghệ thuật mộc mạc, rất quê hương, rất Việt Nam.

Mỹ phẩm Việt Cocoon

Mỹ phẩm Việt Cocoon – Tinh chất Nghệ Hưng Yên.

Zakka Naturals – Serum Vitamin C Glow Fruit Brightening

Ở vị trí tiếp theo, ít phổ biến hơn là Zakka Naturals với triết lý điều hòa da tổng hòa: các làn da đẹp không chỉ đến từ sản phẩm bôi ngoài da mà là sự kết hợp của quá trình thiết kế bên trong. Zakka Naturals là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam cũng được ưu tiên sử dụng các loại dược phẩm từ thiên nhiên trong công thức của mình.

Ứng dụng cùng loại Vitamin C (3-O-Ethyl Ascorbic Acid) với Cocoon, nhưng Serum Vitamin C Glow Fruit Brightening nhà Zakka lại có hướng tiếp cận rất khác khi kết hợp 2 loại vitamin C: 15% 3-O-Ethyl Ascorbic Acid và L-Ascorbic Acid trong cùng một sản phẩm. Dù L-Ascorbic Acid chỉ góp mặt ở mức thấp hàm lượng nhưng Zakka Naturals đã áp dụng công nghệ bọc vàng tiên tiến, giúp phát huy hiệu quả của hoạt chất trong da. Bên cạnh đó, việc sử dụng hàng loạt thành phần có nguồn gốc chỉnh sửa lại khả năng làm dịu da và hạn chế kích hoạt vitamin C ở người sử dụng.

Zakka

Mỹ phẩm Việt Zakka Naturals – Serum Vitamin C Glow Fruit Brightening.

Dermarium – RS WARRIOR – Vitamin C (LAA 12%)

Cuối cùng, là một thương hiệu trẻ trong thương hiệu mỹ phẩm Việt – Dermarium. Khác biệt với những người đi trước, Dermarium gia nhập thị trường với nhãn hiệu định hướng “đặc trị”, tập trung vào hoạt động ứng dụng chất lượng một cách tinh tế dựa trên nền tảng khoa học. Có thể do vậy mà Dermarium là thương hiệu Việt Nam duy nhất “đưa ra” trường sản phẩm đưa ra chứa 12% L-Ascorbic Acid – output được xem là hiệu quả nhất của Vitamin C trong quá trình làm sáng da, chống lão hóa, but is axyization dễ dàng. Do đó sản phẩm hỏi công nghệ tiên tiến cùng khả năng quản lý tốt.

RS Warrior – chiến binh chống lại gốc tự do cùng bảng thành phần chứa ba hoạt chất chống ôxy hóa mạnh mẽ L-Ascorbic Acid, Ferulic Acid và Glutathione không chỉ có công dụng làm mờ thâm, tái tạo da sáng, đều màu but have a structure that be be an co, tăng cường sản xuất collagen và chống lại các lão hóa dấu hiệu.

Dermarium

Dermarium – Chiến binh RS.

Link

Và đó là ba loại tinh chất vitamin C đến từ thương hiệu Việt Nam mà ELLE muốn giới thiệu tới các bạn độc giả. Chỉ qua 3 cái tên thôi mà chúng ta đã thấy được sự phát triển đa dạng của công thức pha chế, hướng đi mới trong thị trường chăm sóc da Việt Nam. Đây là tín hiệu rất đáng mừng cũng như niềm vui lớn cho những ai yêu thích công việc sửa chữa da và những người bạn muốn đặt niềm tin vào sản phẩm nội địa. Mong rằng bài viết này sẽ được chấp nhận bởi các tác giả độc quyền của ELLE thử dành cho các sản phẩm thiết bị hóa da nước một cơ hội. Với ELLE, mỹ phẩm thương hiệu Việt Nam không dừng lại ở ba đại diện mà còn có rất nhiều người khác tuổi tên tuổi giống nhau, hy vọng cho một thị trường thiết bị chất lượng, sạch sẽ và đáng được ủng hộ .

Thực hiện nhóm

Bài: Vương An Nguyên

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Image: General

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *